Ngày 1 Tháng 10, 2018 | 03:35 PM

Cưới Meghan Markle, cuộc sống của hoàng tử Harry thay đổi ra sao?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khác với anh trai William, hoàng tử Harry là một người rất phóng khoáng và thích cuộc sống tự do. Nhưng kể từ khi yêu và cưới Meghan Markle, anh hoàn toàn đổi khác.

Arthur Edwards chính thức chụp ảnh cho Hoàng gia Anh vào năm 1977. Trong hơn 40 năm qua, Edwards theo sát những hoạt động của các thành viên trong hoàng gia. Ông ghi lại hầu hết cuộc sống của từng thành viên, trong số đó có hoàng tử Harry.


Arthur Edwards, nhiếp ảnh gia của hoàng gia Anh từ năm 1977.

Arthur Edwards, nhiếp ảnh gia của hoàng gia Anh từ năm 1977.

Theo Edwards, kể từ khi yêu và cưới Meghan Markle, Harry đã thay đổi tích cực. Giống như anh trai của hoàng tử chia sẻ trong đám cưới, chính Meghan Markle đã làm cuộc sống của Harry trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Đó là những thay đổi nào?

Hình ảnh chính khách của hoàng tử Harry

Trước khi kết hôn với Meghan Markle, hoàng tử Harry là người sống bản năng, tự do và ít khi xuất hiện trên truyền thông một cách dày đặc như bây giờ. Gần 5 tháng sau ngày cưới, hoàng tử Harry thay đổi hình ảnh của mình một cách rõ rệt.


Hoàng tử Harry mang hình ảnh một chính khách sau khi cưới Meghan Markle.

Hoàng tử Harry mang hình ảnh một chính khách sau khi cưới Meghan Markle.

Anh xuất hiện nhiều hơn trước công chúng và thể hiện bản lĩnh của một thành viên trong hoàng gia Anh. Nếu trước đây, hoàng tử Harry ăn mặc thoải mái thì giờ đây, anh thể hiện mình là một chính khách. Hoàng tử Harry biết "làm màu" bản thân và như Edwards chia sẻ, Harry đã biết "giả tạo".

Tuy nhiên, ông vẫn nhận định, Harry vẫn là một người đáng yêu và chân thật.

Yêu và bảo vệ người yêu

Edwards chia sẻ chuyện tình của hoàng tử Harry và Meghan là một trong những chuyện tình cảm đẹp của hoàng gia. Cặp đôi thoải mái thể hiện tình yêu mọi lúc mọi nơi. Nhiếp ảnh gia nói: "Họ không bao giờ ngừng nắm tay nhau. Đi đâu họ cũng dành cho nhau những cử chỉ thân mật".


Harry luôn dành tình cảm ngọt ngào cho Meghan Markle.

Harry luôn dành tình cảm ngọt ngào cho Meghan Markle.

"Tôi đã bao gồm một vài chuyện tình lãng mạn trong gia đình hoàng gia và tôi chưa bao giờ thấy một vài xúc cảm hơn họ", Edwards nói. "Họ không bao giờ ngừng nắm tay".

"Họ còn khoác tay nhau đi bộ đến nhà thờ và nhìn nhau âu yếm. Tình cảm Harry dành cho Meghan Markle thật nhiều và ấm áp", Edwards chia sẻ.

Không chỉ nắm tay nhau mà Harry còn liên tục nghĩ đến vợ, lo lắng xem cô ở đâu, làm gì và có ý thức bảo vệ người mình yêu. Hoàng tử Harry không còn sống bản năng nữa mà anh luôn có trách nhiệm với gia đình. Không chỉ vậy, Harry luôn âu yếm vợ bằng những cử chỉ khác như thì thầm vào tai Meghan Markle và nói những lời ngọt ngào.

Hoàng tử Harry rất yêu vợ và anh luôn thể hiện với tất cả mọi người rằng: Đây là người phụ nữ tôi yêu và đây cũng chính là người tôi muốn dành hết phần đời còn lại cho cô ấy.

Harry muốn có một gia đình thực sự


Harry yêu trẻ con hơn sau khi cưới Meghan Markle.

Harry yêu trẻ con hơn sau khi cưới Meghan Markle.

Harry vốn thích cuộc sống tự do nhưng kể từ khi cưới Meghan Markle, anh rất thích và chơi cùng trẻ con. Harry tích cực chơi với các cháu trong nhà hơn thời còn độc thân. Edwards chia sẻ: "Tôi chắc chắn cả Harry lẫn Meghan Markle đều rất muốn sớm có em bé".

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC