Ngày 21 Tháng 8, 2013 | 07:28 PM

Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới

Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới
  MỚI NHẤT

Những khuôn mặt xấu xí này thực chất thuộc về các ứng viên tham dự một cuộc thi sắc đẹp trái khoáy có tên "Cuộc thi Xấu xí" được tổ chức hằng năm tại Tây Ban Nha.

Hằng năm, "Cuộc thi Xấu Xí" được tổ chức thường niên tại thành phố hải cảng Bilbao nằm về phía Nam Tây Ban Nha không chỉ thu hút nhiều thí sinh tham dự mà còn một gây chú ý với một lượng lớn khán giả từ khắp nơi đổ về. Khác với những cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp thông thường, trong cuộc thi này, các thí sinh phải cố gắng hết sức thể hiện được khuôn mặt xấu xí nhất có thể của mình.

Hiển nhiên tiêu chí của cuộc thi cũng khác thường như đúng tên gọi của nó, ai càng làm được khuôn mặt xấu thì khả năng đoạt giải càng cao.

Dưới đây là chùm ảnh những khuôn mặt xấu xí nhất, ấn tượng nhất lọt vào ống kính của các phóng viên:

Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới 1 

Cô gái với đôi môi dày và thâm trông càng đáng sợ hơn với đôi mắt chỉ toàn con ngươi. Có lẽ, cô ấy cũng được coi là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân.

Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới 2
 
Người phụ nữ trung tuổi cũng hào hứng tham dự. So với cô gái ở trên, khả năng giành chức vô địch của bà cũng cao không kém.
 
Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới 3
 
Cùng với tạo hình mắt không lòng đen, nhưng cậu bé lại có vẻ đáng yêu hơn nhờ chiếc răng thỏ.
 
Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới 4 

Khuôn mặt của cô gái này tỏ vẻ như đang sợ sệt một điều gì đó, một con gián đang bò phía trước khiến đôi mắt cô nàng lác lộn vào với nhau và tim đập chân run chăng?

Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới 5
 
Anh chàng đầu trọc trông như đang làm trò hề cho trẻ con vậy.
 
Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới 6 

Khuôn mặt mang vẻ ngô ngố nhiều hơn là đáng sợ. Chắc hẳn nếu không phải làm xấu thế này, người đàn ông cũng có dung mạo không đến nỗi nào.

Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới 7
 
Cố gắng hết sức để tạo hình ra khuôn mặt xấu xí nhất có thể, cô bé đã "hô biến" cho toàn bộ đường nét trên khuôn mặt mình.
 
Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới 8
 
Bất chấp tuổi tác, cụ ông lớn tuổi vẫn muốn thử sức trong cuộc tranh tài vốn chỉ dành cho người trẻ tuổi này.
 
Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới 9 

Nếu chỉ nhìn từ đôi mắt đổ lên thì nỗi sợ hãi sẽ không xuất hiện, nhưng nhìn đổ xuống thì có lẽ không ít người sẽ mất ngủ bởi chiếc miệng siêu rộng này.

Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới 10 

Trường hợp của cậu bé này dường như thuộc ngoại lệ. Không thể phủ nhận rằng, dù đã cố gắng làm mặt xấu đi nhưng cậu vẫn rất đáng yêu.

Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới 11
  
Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới 12 

Độ quái không chỉ thể hiện trên khuôn mặt mà còn thông qua nét biểu cảm của cô bé. Thoạt nhìn, không ít người sẽ liên tưởng ngay tới những nhân vật ma trong phim kinh dị.

Cuộc thi "Xấu Xí" kỳ lạ nhất thế giới 13
Trong khi đó, cô bé ngộ nghĩnh này chỉ như cố làm trò cười mà thôi.
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC