Ngày 6 Tháng 9, 2015 | 04:00 PM

Cuộc sống đẫm nước mắt khổ đau của gia đình “người sói” ngoài đời thực

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Những "người sói" ngoài đời thực này bị gọi là những con quái thú. Họ bị xa lánh và bị đối xử rất tàn nhẫn. Cuộc sống của họ thấm đẫm nước mắt và tủi nhục.

Jesus 'Chuy' Aceves tỉnh dậy vào một buổi sáng khi phát hiện con mèo của gia đình anh đã bị sát hại.

Sau đó, trên đường đi làm tại một công trường xây dựng ở Mexico, anh lại phải nghe những lời chế giễu về bản thân mình từ những người lạ. Họ gọi anh bằng những cái tên như "con quái thú”, trước khi có người chụp hình anh.

Đây là một ngày bình thường trong cuộc sống của "người sói" và anh đã từng là một diễn viên xiếc nổi tiếng thế giới bởi khuôn mặt đầy lông lá của mình.

Toàn bộ gia đình 30 người của anh đều có một lớp lông đen, dày phủ trên mặt và khắp cơ thể. Cũng vì khuôn mặt dị dạng, khác với người bình thường này mà họ đã bị xa lánh và bị đối xử rất tàn nhẫn khi sống ở Loreto, phía tây bắc Mexico.

Chuy, người đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim tài liệu, còn cho biết người dân địa phương đã nói họ hãy vào “sống trong rừng”, thậm chí còn giết vật nuôi của họ, tấn công họ mỗi khi họ đi bộ qua như thể họ là hiện thân của quỷ dữ.

Cuộc sống đẫm nước mắt khổ đau của gia đình “người sói” ngoài đời thực

Chuy (bên trái) và những người cháu của mình. Họ được đặt biệt danh là "người sói" bởi lớp lông lá dày khắp trên người

Cuộc sống đẫm nước mắt khổ đau của gia đình “người sói” ngoài đời thực-1

Gia đình hạnh phúc của Chuy. Chuy (trái) đã đi khắp thế giới để biểu diễn xiếc kể từ khi anh mới 13 tuổi nhưng khi nghe vợ Victoria (phải) xảy ra chuyện và con gái của anh Karla và Araceli (ở giữa) nhớ anh rất nhiều, anh đã bỏ nghề xiếc và trở về bên gia đình

Cuộc sống đẫm nước mắt khổ đau của gia đình “người sói” ngoài đời thực-2

Một bộ phim tài liệu mới được gọi là "Chuy: Người sói" cho thấy nhiều người đã trố mắt tỏ vẻ ngạc nhiên và khinh thường khi nhìn thấy khuôn mặt dị thường của anh. Họ chụp ảnh của anh (ở trên) nơi anh đến.

Cuộc sống đẫm nước mắt khổ đau của gia đình “người sói” ngoài đời thực-3

Trong quá trình quay bộ phim tài liệu, Chuy trông như một con sói thực tại các vườn thú bởi lớp lông lá phủ dày trên cơ thể.

Cuộc sống đẫm nước mắt khổ đau của gia đình “người sói” ngoài đời thực-4

Cũng vì khuôn mặt dị dạng, khác với người bình thường này mà họ đã bị xa lánh và bị đối xử rất tàn nhẫn khi sống ở Loreto, phía tây bắc Mexico.

Nỗi sợ hãi từ cách hành xử độc ác, kỳ thị của nhiều người đã khiến gia đình “người sói” này không dám sinh nhiều con vì họ lo sợ những đứa trẻ lại phải chịu những tổn thương đau đớn mà cha mẹ chúng đã và đang phải gánh chịu. Ngay cả Chuy cũng phải thừa nhận sự thật nghiệt ngã này đối với cô con gái Karla của mình, bởi cô bé không dễ gì để có thể hòa nhập với thế giới của những người bình thường.

Những đau khổ mà họ đã phải trải qua và chịu đựng đã được nhà làm phim Eva Aridjis dành nhiều tháng quay một bộ phim tài liệu cảm động mới về của cuộc sống chân thực nhiều bất hạnh của họ.

Năm 12 tuổi, Chuy đã lên thành phố làm việc cho một chủ rạp xiếc.

Hai anh em họ của Chuy vừa được sinh ra và chủ sở hữu rạp xiếc “muốn cả ba” người họ cùng phục vụ cho rạp xiếc. Và bộ ba đã đi khắp Mexico để biểu diễn và nhận tiền từ đám đông ở các điểm tham quan.

Sau gần 30 năm đi khắp nơi trên thế giới, Chuy phát hiện mình đã bị vợ lừa dối khi thường xuyên qua lại với người đàn ông khác và con gái anh Araceli đã nhớ anh vô cùng. Do vậy, người đàn ông này đã quyết định từ bỏ cuộc sống với nghề xiếc và trở về nhà kiếm sống qua ngày bằng cách làm việc trong một bãi rác.

Chuy không có đủ trình độ để làm bất cứ điều gì khác hơn là hái trái cây, khuân vác tại công trường xây dựng hoặc xử lý chất thải.

Eva cho biết: “Anh ấy không thể có được một công việc ổn định do sự phân biệt đối xử rất lớn".

Điều đó không chỉ xảy ra với Jesus 'Chuy' Aceves - người mắc phải 'hội chứng người sói' mà toàn bộ gia đình anh đều có khuôn mặt và cơ thể được phủ đầy lông lá do một đột biến di truyền để lại trên nhiều thế hệ.

LD/Nguồn:Dailymail/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC