Ngày 9 Tháng 4, 2013 | 08:01 AM

Cuộc sống của "chàng tiên cá"

Cuộc sống của "chàng tiên cá"
  MỚI NHẤT

Chàng trai 22 tuổi có thể nín thở khoảng 4 phút dưới nước.

Khi Eric Ducharme mặc chiếc đuôi cá tự may bằng tay để thám hiểm vùng biển Florida, anh thật sự thấy mình như một chàng tiên cá. “Đó là cuộc sống tôi đã lựa chọn”, chàng trai 22 tuổi cho biết.

Cuộc sống của "chàng tiên cá" 1 

Đều đặn ba tuần một lần, Eric thường bơi với những chiếc đuôi cá lung linh tại một con suối ở gần nhà. Sự xuất hiện của anh đôi khi khiến những người chung quanh vô cùng kinh ngạc. Một người đàn ông nói: “Tôi đến đây để ngắm nhìn những con cá sấu nhưng lại bắt gặp một cái đuôi chưa bao giờ thấy ở bất kỳ một con sông nào”.

Cuộc sống của "chàng tiên cá" 2 
Cuộc sống của "chàng tiên cá" 3  

Đối với anh Eric, mỗi lần mang đuôi cá vào người là một lần anh cảm nhận sự thay đổi một cách rõ rệt: “Tôi thấy mình như lạc vào một thế giới khác khi quẫy đuôi trong nước”. Chàng trai 22 tuổi có thể nín thở khoảng 4 phút dưới nước.

Cuộc sống của "chàng tiên cá" 4   
Cuộc sống của "chàng tiên cá" 5
Mặc dù lối sống của Eric có vẻ không giống ai nhưng gia đình và bạn trai của anh đã chấp nhận nó.
Cuộc sống của "chàng tiên cá" 6   
Cuộc sống của "chàng tiên cá" 7   
 
Khi còn là một đứa trẻ, Eric đã thể hiện sự hứng thú với sự tồn tại của nàng tiên cá. Năm 13 tuổi, anh bắt đầu làm ra những chiếc đuôi cá đầy màu sắc từ những nguyên liệu có sẵn. Ngày nay, Eric đã chuyển niềm đam mê thành công việc kinh doanh. Sử dụng silicone và cao su, anh đã tạo ra những chiếc đuôi cá tuyệt đẹp và đầy màu sắc.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC