Ngày 6 Tháng 7, 2015 | 03:10 PM

Cuộc đời đẫm nước mắt của cô gái 2 lần bị bắt cóc, bán làm vợ người lạ

  MỚI NHẤT

Cuộc đời đẫm nước mắt của cô gái bắt đầu kể từ khi cô bị bắt cóc năm 15 tuổi và bán làm vợ cho những người đàn ông xa lạ, thậm chí cô còn bị chính bố chồng mình cưỡng hiếp.

woman3-7979-1436158096.jpg

Xiao Hong không cầm được những giọt nước mắt tủi nhục xen lẫn hạnh phúc khi được đoàn tụ với bố mẹ sau gần chục năm mất liên lạc. Ảnh: Shanghaiist

Xiao Hong sinh năm 1992 ở huyện Guangnan, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Năm 2005, bố mẹ Xiao đến Quảng Đông tìm việc và đưa cô đi cùng. Hai năm sau, cô bắt đầu làm việc cho một nhà máy sản xuất túi xách và quen A Zhong, cũng là kẻ đầu tiên bắt cóc cô.

Xiao Hong đem lòng yêu A Zhong, nhưng sau đó anh ta nói rằng bố mẹ mình không đồng ý cho cả hai làm đám cưới. Khi đứng chờ tàu cùng Wen, chú của A Zhong, tại ga tàu thành phố Quảng Châu, Xiao Hong được người này đưa cho một chai nước để uống. Lúc tỉnh dậy, Xiao thấy mình đang ở Vân Nam.

"Sau khi uống một ngụm nước, tôi thấy chếnh choáng. Lúc tỉnh lại, tôi đã ở Vân Nam rồi", Xiao Hong kể. Cô nhận ra mình đang nằm trên một chiếc giường trong phòng tối. Dù rất muốn bỏ trốn nhưng cô bị Wen ngăn cản và ném lại giường. Người này còn dọa sẽ giết cô nếu kháng cự.

Không lâu sau, Xiao Hong bị Wen cùng một người đàn ông họ Xiong bán cho Tang, người tỉnh Hà Nam, với giá 5.000 tệ (khoảng 800 USD). Cô bị giam và cho uống thuốc mụ mị tới mức phải mấy tháng sau mới nhận ra mình đã tiếp tục bị đem bán làm vợ người ta.

woman1-7539-1436158096.jpg

Cô xúc động lau nước mắt khi kể lại cuộc đời mình. Ảnh: Shanghaiist

Quá đau đớn, Xiao Hong cắt cổ tay và uống rượu độc để tự tử nhưng không chết. Mẹ chồng cô đã phải giấu tất cả mọi thứ trong nhà để ngăn không cho con dâu làm bậy thêm lần nữa.

Do không thể sinh con, Xiao Hong được đưa đến bệnh viện phẫu thuật để cơ cấu lại buồng trứng. Lúc xuất viện về nhà, cô lại bị bố chồng cưỡng hiếp. "Khi đó, ông ta dọa dẫm tôi và nói rằng nếu tôi có thai, đứa bé sẽ là con của con trai ông ta", Shanghaiist dẫn lại lời cô gái, hiện 23 tuổi, đau đớn kể lại.

Sau khi chồng Xiao qua đời vì bệnh tật, nhà chồng cô lại muốn thu hồi khoản đầu tư ban đầu. Xiao Hong tiếp tục bị đem bán cho người đàn ông thứ hai, họ Wang, giá 5.000 tệ.

Ở trong nhà Wang, Xiao Hong tiếp tục bị cấm đoán, kìm kẹp. Mẹ chồng nói với cô rằng chỉ khi nào cô sinh hạ được hai đứa con thì mới đươc tự do ra ngoài kiếm việc làm. Con trai đầu chào đời năm 2009, bé thứ hai thì chỉ một năm sau. Lúc này, mẹ chồng bắt cô phải đi triệt sản.

woman2-2510-1436158096.jpg

Một trong những kẻ bắt cóc Xiao Hong đã bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: Weibo

Xiao Hong sau đó cùng người chồng thứ hai tới Thâm Quyến tìm việc. Ở đây được hai năm, cô tình cờ gặp một người bạn ở quê nhà và bắt đầu lên kế hoạch bỏ trốn. Biết tin cha mẹ hiện làm việc ở thành phố Dương Giang, tỉnh Quảng Đông, cô một mình đi tìm để đoàn tụ với họ sau thời gian dài thất lạc.

"Tôi ghét những kẻ phản bội, làm hại và phá hoại tuổi trẻ của tôi. Cuộc sống tôi bị chúng hủy hoại", Xiao Hong vừa nói vừa lấy tay lau nước mắt. "Bố tôi đã ghét mẹ tôi suốt 7 năm trời kể từ sau khi tôi bị bắt đi. Ông nghĩ bà biết vì sao tôi lại biến mất".

Nạn nhân trình báo cho cảnh sát vào tháng 7 năm ngoái nhưng phải đến 2 tháng trước, cảnh sát mới bắt được A Zhong ở tỉnh Vân Nam. Khi đó, hắn vừa ra tù sau 5 năm giam giữ vì liên quan tới một vụ bắt cóc khác. Wen, chú của anh ta, cũng đã bị tống giam.

Hướng Dương/Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC