Ngày 19 Tháng 1, 2020 | 04:58 PM

Cụ ông mất tích nhiều ngày liền trước khi hàng xóm tìm thấy xương và sọ của ông, nghi bị lợn nhà nuôi ăn thịt

Cụ ông này khoảng 70 tuổi, sống một mình ở trang trại của mình ở Osiek, Ba Lan, mới đây được phát hiện đã chết, nghi do bị lợn cắn.

Những ngày đầu năm mới, cụ ông đột ngột biến mất mà không để lại bất kì dấu vết nào. Sau đó, một người hàng xóm đã vô tình nhìn thấy xương người khi đang đi lấy nước ở giếng gần khu vực nhà của cụ ông bị mất tích nên lập tức gọi báo cho cảnh sát.

Cụ ông mất tích nhiều ngày liền trước khi hàng xóm tìm thấy xương và sọ của ông, nghi bị lợn nhà nuôi ăn thịt - Ảnh 1.

Cụ ông không nhốt mà thả cho các con lợn tự do đi xung quanh nhà và trang trại.


Theo lời cảnh sát, lần cuối cùng người ta nhìn thấy cụ ông là vào ngày 31/12 năm ngoái. Được biết, ông sống một mình trong nhà cùng với 2 con lợn trưởng thành và những đứa con của chúng. Cụ ông không nhốt lợn trong chuồng mà thường thả cho chúng tự do đi rong trong khu vực nhà và trang trại của mình.

Sau khi điều tra, cảnh sát xác định người đàn ông có thể đã chết trong khoảng thời gian từ giao thừa cho đến ngày 8/1, thời điểm xương của ông được tìm thấy. Đồng thời, cơ quan chức năng nghi ngờ nhiều khả năng cụ ông bị chính những con lợn mình nuôi ăn thịt.

Cảnh sát địa phương cho biết đây là lần đầu tiên họ gặp phải trường hợp này và dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình điều tra nguyên nhân cái chết thật sự của cụ ông. Cuộc khám nghiệm những phần thi thể của cụ ông vừa diễn ra vào hôm 13/1 vừa qua nhưng kết quả vẫn chưa được công bố. Cảnh sát cũng không loại trừ trường hợp cụ ông qua đời do lên cơn đau tim hoặc vấp té rồi bất tỉnh. Cảnh sát tin rằng xương và sọ được tìm thấy là bằng chứng chứng tỏ thi thể cụ ông đã bị lợn mình nuôi ăn thịt.

Theo Metro/Helino

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC