Ngày 10 Tháng 7, 2019 | 07:29 AM

Cụ ông 71 tuổi bị đánh gẫy xương vì dám xâm hại cụ bà 89 tuổi

Cụ ông 71 tuổi bị đánh gẫy xương vì dám xâm hại cụ bà 89 tuổi
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một vụ án xâm hại tình dục đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại Thái Lan. Một cụ ông 71 tuổi đã cưỡng hiếp một cụ bà 89 tuổi là hàng xóm của mình.

Theo tin tức được đăng tải trên The Thaiger ngày 4/7, một vụ án xâm hại tình dục đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại Thái Lan. Một người đàn ông 71 tuổi đã cưỡng hiếp một cụ bà 89 tuổi là hàng xóm của mình.

Theo tìm hiểu, ngày 1/7, cụ bà Mia đã bị người đàn ông hàng xóm là Yap Chaiphak cưỡng hiếp tại chính căn nhà của mình ở Ban Na. Khi cảnh sát tới hiện trường, cháu gái của cụ Mia là Naphawan đã đánh gẫy xương người đàn ông.

Naphawan thừa nhận với cảnh sát rằng cô đã dùng cán chổi đánh Yap. Cô nói với cảnh sát: "Tôi thừa nhận rằng tôi đã vô cùng tức giận và đánh ông ta. Tôi cảm thấy rằng phụ nữ trong xã hội này không còn được an toàn nữa. Tôi không ngờ rằng người hàng xóm lại cư xử với bà tôi như thế này.

Cánh tay và xương sườn ông Yap đã bị cháu gái nạn nhân đánh gãy trước khi được đưa đến bệnh viện. Ông ta nói rằng mình sẽ nộp đơn tố cáo Napawan đã tấn công mình.

Cánh tay và xương sườn ông Yap đã bị cháu gái nạn nhân đánh gãy trước khi được đưa đến bệnh viện

Cánh tay và xương sườn ông Yap đã bị cháu gái nạn nhân đánh gãy trước khi được đưa đến bệnh viện

Các nhân viên điều dưỡng cho biết cụ bà Mia vẫn bị nôn ói và không muốn ăn. 

Một vụ việc tấn công tình dục người già ở Thái Lan khác cũng đã xảy ra vào tháng 4 năm ngoái. Thậm chí, một cụ ông 73 tuổi từ Thái Lan đã bị giết tại nhà. Các bác sĩ pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi và cho biết ông lão đã bị tấn công tình dục trước khi chết. Theo điều tra của cảnh sát, nghi phạm là một thanh niên 17 tuổi ở cùng làng với ông già. Anh ta xâm chiếm tình dục ông già và giết chết ông cụ một cách tàn nhẫn.

S.S (Theo Newqq)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC