Ngày 15 Tháng 9, 2020 | 07:46 AM

Cụ bà qua đời sau 7 tháng ngồi yên tại chỗ trên ghế sô pha bên trong ngôi nhà bốc mùi đến nỗi cơ thể biến dạng

  MỚI NHẤT

Trong suốt 1 thời gian dài, bà Barbara đã không bước ra khỏi cửa và ngôi nhà bà thì bốc mùi hôi thối.

Sự việc xảy ra vào tháng 2/2017, cụ bà Barbara Foster, 75 tuổi, được tìm thấy tại nhà riêng ở Springfield, Ohio, Mỹ trong tư thế ngồi dính chặt trên chiếc ghế sô pha, xung quanh là đầy rẫy nước tiểu và chất thải của chính bà. Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, cụ bà đã qua đời.

Cụ bà qua đời sau 7 tháng ngồi yên tại chỗ trên ghế sô pha bên trong ngôi nhà bốc mùi đến nỗi cơ thể biến dạng - Ảnh 2.

Chiếc ghế mà bà Barbara ngồi suốt 7 tháng trời trước khi qua đời.

Cụ bà qua đời sau 7 tháng ngồi yên tại chỗ trên ghế sô pha bên trong ngôi nhà bốc mùi đến nỗi cơ thể biến dạng - Ảnh 3.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, bà Barbara đã yên vị trên ghế sô pha từ tháng 7/2016, tức 7 tháng trước khi được tìm thấy. Điều đó khiến cơ thể của bà ngày càng suy yếu dần và da thịt thì bị biến dạng theo hình dạng của chiếc ghế, cảnh sát trưởng hạt Lucas cho biết,

"Cảnh tượng ấy giống như trong phim ngoài hành tinh vậy. Lực lượng cứu hộ phải mặc áo hazmat khi tiếp cận bên trong căn nhà của bà Barbara" - một người hàng xóm nios.

Mùi hôi thối từ căn nhà của bà Barbara nồng nặc khắp cả con đường. Bà Barbara từng la hét lên trong đau đớn khi xương của bà bị gãy và được Dịch vụ y tế khẩn cấp đưa đến Trung tâm Y tế Đại học Toledo để điều trị. Tại đây, bà buộc phải cắt bỏ một chân bên trái. Sở Y tế Quận Toledo-Lucas cho biết họ đã xác định căn nhà của bà BArbara không phù hợp với cư dân, đồng thời đặt một tấm biển màu cam trước cửa sổ để cảnh báo cho mọi người.

Cụ bà qua đời sau 7 tháng ngồi yên tại chỗ trên ghế sô pha bên trong ngôi nhà bốc mùi đến nỗi cơ thể biến dạng - Ảnh 4.

Hàng xóm và con gái đỡ đầu của bà Barbara nói trên chương trình thời sự rằng họ biết cụ bà có thói quen tích trữ đồ đạc nhưng đã lâu rồi họ không ghé thăm bà. Một người hàng xóm có tên là Robbie Zolciak cho biết ông đã quen biết bà Barbara được nhiều năm song không hề biết tình hình sức khỏe của bà.

Tình nguyện viên nhà thờ từng giao thức ăn đến cho bà Barbara cho biết hàng xóm xung quanh nhà cụ bà thường ngửi thấy mùi hôi thối. Chính anh là người đã gọi điện báo cảnh sát sau khi nhận ra bà Barbara có nhiều biểu hiện bất thường và nói rằng cụ bà 75 tuổi đã không hề rời khỏi chiếc ghế sô pha đặt trong phòng khách từ tháng 7/2016. Vì thường xuyên đến nhà bà Barbara nên anh cũng trở nên quen dần với mùi hôi thối nơi đây.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC