Ngày 15 Tháng 5, 2018 | 08:06 PM

Công nương tương lai Meghan chính thức lên tiếng sau vụ lùm xùm do người bố gây ra trước đám cưới

Trong khi Meghan cảm thấy quẫn trí vì tai tiếng của bố mình thì Hoàng tử Harry lại tự trách bản thân sau khi vụ lùm xùm xảy ra.

Áy náy tin đồn bán ảnh tiền tỉ, cha vợ hoàng tử Anh sẽ không có mặt trong đám cưới của con gái? Áy náy tin đồn bán ảnh tiền tỉ, cha vợ hoàng tử Anh sẽ không có mặt trong đám cưới của con gái?

GiadinhNet - Trước cáo buộc của một số trang tin cho rằng cha ruột công nương tương lai nước Anh đã dàn xếp chụp ảnh để bán với giá tiền tỉ, ông Thomas Markle đã cảm thấy áy náy và quyết không đến đám cưới con gái. Sự việc này đã làm cho Meghan Markle và hoàng tử Harry vô cùng lo lắng.

Thông tin về việc ông Thomas Markle, cha của công nương tương lai Meghan, đã bắt tay với một nhiếp ảnh gia để để bán hình ảnh của mình cho các tờ báo khắp thế giới đã gây chấn động trên các phương tiện truyền thông và ảnh hưởng không hề nhỏ đến Hoàng gia Anh.

Sau khi vụ việc bị phát giác, vào ngày 14/5, ông Thomas Markle tuyên bố không thể dẫn con gái vào lễ đường trong đám cưới với Hoàng tử Harry hôm 19/5 tới đây. Ông Thomas, 73 tuổi, bị đau tim từ một tuần trước và lo sợ sẽ sớm phải nhập viện vì tình trạng chưa thuyên giảm. Mặt khác, ông không muốn xuất hiện trong đám cưới vì sợ làm con gái xấu hổ và có thể khiến Hoàng gia Anh bối rối sau vụ việc dàn dựng để bán ảnh.

Ông Thomas đã kết hợp với một nhiếp ảnh gia để bán hình cho các tờ báo.
Ông Thomas đã kết hợp với một nhiếp ảnh gia để bán hình cho các tờ báo.

Việc ông Thomas từ chối xuất hiện chỉ 4 ngày trước lễ cưới tại Nhà nguyện St George thuộc lâu đài Windsor khiến Hoàng gia Anh hoàn toàn bất ngờ, làm đảo lộn kế hoạch đám cưới đã được định sẵn. Và cặp đôi Harry - Meghan cũng đã chính thức lên tiếng sau nhiều ngày những tin đồn không hay về cô Meghan xuất hiện dày đặc trước lễ cưới.

Điện Kensington cho biết: "Đây là chuyện riêng ảnh hưởng sâu sắc đến cô Markle khi chỉ còn vài ngày là đến đám cưới. Cô Markle và Hoàng tử Harry đề nghị nhận được sự thấu hiểu và tôn trọng của công chúng dành cho ông Thomas trong tình huống khó khăn này".

Một người bạn của cặp đôi cho biết: "Đây không phải là điều cô ấy muốn. Cô ấy đang cầu xin bố mình xuất hiện trở lại, rõ ràng cô ấy luôn muốn bố mình có mặt trong đám cưới.

Meghan và Hoàng tử Harry đang cầu xin mọi người cho ông ấy một chút không gian riêng tư. Rõ ràng ông Thomas đang chịu áp lức quá lớn. Ông ấy chỉ muốn con gái tự hào về cha mình nhưng đã lựa chọn sai cách. Cặp đôi đang làm mọi thứ để giúp ông ấy".

Cặp đôi đã đưa ra thông báo chính thức sau vụ việc.
Cặp đôi đã đưa ra thông báo chính thức sau vụ việc.

Nhiều bạn bè tiết lộ, công nương tương lai đang cảm thấy vô cùng khó khăn trước vụ việc của ông Thomas còn Hoàng tử Hary thì đang tự trách mình.

Một người bạn của họ nói: "Anh ấy cảm thấy rằng bất cứ ai liên quan đến cuộc sống của anh ấy đều phải trả một cái giá quá đắt. Harry muốn bảo vệ người con gái anh ấy yêu và điều này thực sự đang khiến anh ấy cảm thấy khổ tâm, trăn trở".

Nếu ông Thomas không thay đổi ý định, người đưa Meghan vào lễ đường có thể sẽ là mẹ ruột của nữ diễn viên, bà Doria (61 tuổi). Bà Doria cũng sẽ là người thân duy nhất của công nương tương lai được mời tham dự đám cưới.

Bà Doria có thể sẽ là người dắt tay con gái vào lễ đường.
Bà Doria có thể sẽ là người dắt tay con gái vào lễ đường.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC