Ngày 12 Tháng 6, 2018 | 08:27 AM

Công nương Kate tiếp tục ghi điểm nhờ "thần thái" giống với mẹ chồng quá cố

  MỚI NHẤT

Nhiều người hâm mộ hoàng gia Anh nhận xét rằng, Công nương Kate có "thần thái" giống mẹ chồng quá cố của mình.

Một ngày sau buổi lễ chính thức mừng sinh nhật 92 tuổi của Nữ hoàng Anh, Công nương Kate tiếp tục được trông thấy đưa hai con lớn là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte ra ngoài vui chơi.

Cả ba mẹ con cùng một vài thành viên hoàng gia khác xuất hiện ở sân đấu polo, nơi Hoàng tử William đang thi đấu trong giải cup Polo từ thiện của hoàng gia tại Câu lạc bộ Polo Beaufort, Gloicestershire.

Khác với hình ảnh trang nhã, quý phái trong lễ sinh nhật Nữ hoàng vừa qua, Công nương Kate xuất hiện giản dị mà vẫn không kém phần rạng rỡ trong chiếc váy xanh bình dân nhẹ nhàng của thương hiệu Zara.

Công nương Kate giản dị mà không kém phần rạng rỡ, xinh đẹp khi đưa các con ra ngoài vui chơi.
Công nương Kate giản dị mà không kém phần rạng rỡ, xinh đẹp khi đưa các con ra ngoài vui chơi.
Công nương Kate thoải mái vui đùa bên các con của mình.
Công nương Kate thoải mái vui đùa bên các con của mình.

Công nương Kate tiếp tục được người hâm mộ đánh giá cao trong lần xuất hiện này. Bà mẹ 3 con trông thoải mái, vui vẻ, cười đùa bên cạnh các con và không quên chăm sóc, chú ý đến hai người con vô cùng hiếu động của mình.

Nhiều người cho rằng tinh thần vui vẻ của Công nương Kate đã gợi nhắc đến hình ảnh về Công nương Diana quá cố. Vào tháng 6/1989, Công nương Diana đã gây ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ khi chiến thắng cuộc chạy đua với các phụ huynh khác trong ngày hội thể thao diễn ra tại trường Hoàng tử William.

Không còn là những bộ trang phục hoàng gia quý phái, lộng lẫy, những cử chỉ chuẩn mực, khuôn phép, cả Công nương Kate và mẹ chồng đã khuất của mình đều thể hiện tinh thần vui vẻ, thoải mái, thân thiện trong những giây phút đời thường, bên cạnh các con của mình.

Khoảnh khắc Công nương Diana quá cố vui vẻ hết mình trong ngày hội thể thao tại trường của Hoàng tử William.

Nhiều người hâm mộ hoàng gia Anh nhận xét rằng, Công nương Kate có "thần thái" giống với mẹ chồng quá cố. Không chỉ xinh đẹp, đoan trang mà họ còn là những người mẹ gần gũi, giản dị giống như bao bà mẹ khác.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC