Ngày 5 Tháng 3, 2020 | 08:22 AM

Công nương Kate quá lộng lẫy và xinh đẹp khi công du du Ireland

  MỚI NHẤT

Hai trang phục được Nữ công tước xứ Cambridge sử dụng trong ngày đầu tiên của chuyến công du Ireland đều tông màu xanh lá và ngọc lục bảo.


Công nương Kate quá lộng lẫy và xinh đẹp khi công du du Ireland - Ảnh 1.

Hôm 3/3, vợ chồng Hoàng tử William và Kate Middleton đáp máy bay xuống Ireland để bắt đầu chuyến công du được lên kế hoạch trong thời gian chóng vánh nhằm làm công chúng phân tâm khỏi ồn ào của hoàng gia sau khi nhà Harry tuyên bố rút lui.

Công nương Kate quá lộng lẫy và xinh đẹp khi công du du Ireland - Ảnh 2.

Kate gây chú ý khi diện cả cây xanh - màu sắc được cho là truyền thống của các thành viên nữ hoàng gia khi tới thăm Ireland.

Trong ảnh, Tổng thống Ireland Michael Higgins và vợ Sabina đón tiếp vợ chồng Công tước xứ Cambridge tại dinh thự Aras an Uachtarain ở thủ đô Dublin.

Công nương Kate quá lộng lẫy và xinh đẹp khi công du du Ireland - Ảnh 3.

Kate cởi áo khoác màu xanh đậm khi vào trong dinh thự. Bà mẹ ba con mặc váy xanh hoạ tiết hoa, và cầm clutch cùng màu. Cô cũng đi giày và đeo bờm tóc ton sur ton với chiếc cà vạt của Hoàng tử William.

Công nương Kate quá lộng lẫy và xinh đẹp khi công du du Ireland - Ảnh 4.

Buổi tối, Kate và William thăm toà nhà Guinness Storehouse của nhà máy bia Guinness ở Dublin và dự tiệc chiêu đãi của Đại sứ Anh tại Ireland, Robin Barnett, ở Gravity Bar trên tầng 17.

Công nương Kate quá lộng lẫy và xinh đẹp khi công du du Ireland - Ảnh 5.

Nữ công tước xứ Cambridge diện váy màu ngọc lục bảo nổi bật trị giá 2.000 USD của nhà thiết kế thời trang The Vampire's Wife và đeo khuyên tai vàng to bản. Cô nhấp thử một ngụm bia của Guinness.

Công nương Kate quá lộng lẫy và xinh đẹp khi công du du Ireland - Ảnh 6.

Kate trò chuyện với các vị khách có mặt tại lễ tiếp đón vợ chồng cô tại Guinness Storehouse.

Công nương Kate quá lộng lẫy và xinh đẹp khi công du du Ireland - Ảnh 7.

Buổi tiếp tân cũng thu hút sự tham gia của nhiều vị khách từ các lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, thể thao, kinh doanh và từ thiện tại Ireland.

Công nương Kate quá lộng lẫy và xinh đẹp khi công du du Ireland - Ảnh 8.

Trong số những vị khách tại Gravity Bar, vợ chồng Kate trò chuyện với nam diễn viên người Ireland, Liam Cickyham, đóng vai Davos Seaworth trong loạt phim giả tưởng Game of Thrones của HBO.

Công nương Kate quá lộng lẫy và xinh đẹp khi công du du Ireland - Ảnh 9.

Hoàng tử William có bài phát biểu ngắn trước quan khách, cảm ơn thịnh tình của những người đón tiếp vợ chồng anh và chúc mối quan hệ mọi mặt giữa Anh - Ireland ngày càng tốt đẹp.

Công nương Kate quá lộng lẫy và xinh đẹp khi công du du Ireland - Ảnh 10.

Bên dưới, vợ anh, Kate Middleton, cầm cốc bia chăm chú lắng nghe. Cả hai sẽ đến thăm thành phố Cork ở Ireland trong hôm nay (4/3), trước khi trở về Anh với các con.

Đây là chuyến công du chính thức đầu tiên tới Ireland của người đứng thứ 2 trong danh sách kế thừa ngai vàng của hoàng gia Anh. Trong khi đó, Harry và Meghan đã đến thăm nước cộng hoà này trong hai ngày vào năm 2018 - chuyến công du nước ngoài đầu tiên của họ sau khi kết hôn. Còn Thái tử Charles và bà Camilla đã thực hiện 5 chuyến đi đến Ireland kể từ năm 2015. Nữ hoàng cũng từng đến Ireland từ 9 năm trước.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC