Ngày 21 Tháng 5, 2020 | 03:57 PM

Công nương Kate Middleton im lặng không chúc mừng ngày cưới vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoàng tử William và Công nương Kate không có động thái hay hành động nào chúc mừng ngày cưới của em trai.

Ngày 19/5/2018, Hoàng tử Harry hạnh phúc cùng Meghan Markle tiến hành lễ cưới trang trọng trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Hoàng gia Anh cũng chịu chi cho đám cưới này. Tuy nhiên, sau 2 năm đám cưới thế kỷ, mọi chuyện lại đi theo chiều hướng tiêu cực.

Vợ chồng Hoàng tử Harry không còn là thành viên cao cấp của hoàng gia. Họ đang sống và đối mặt với rất nhiều khó khăn tại Mỹ. Ngay cả hoàng gia Anh cũng không còn mặn mà với cặp vợ chồng gây ra nhiều thị phi này.

Mới đây, trong lễ kỉ niệm 2 năm ngày cưới của Harry - Meghan Markle, vợ chồng Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William không gửi lời chúc đến họ. Dù trước đó, họ từng chúc mừng sinh nhật một tuổi của Archie hôm 6/5.

Công nương Kate Middleton im lặng không chúc mừng ngày cưới vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle - Ảnh 1.

Anh em nhà Hoàng tử William và Harry khi còn vui vẻ bên nhau.

Trên tài khoản Instagram của cặp vợ chồng quyền lực, các bài đăng của nhà William - Kate Middleton chỉ tập trung vào Tuần lễ nhận thức về Sức khỏe tâm thần và ảnh Kate tại khu vườn do cô tự thiết kế nhằm vinh danh Triển lãm hoa Chelsea.

Nhiều người băn khoăn không biết thực hư việc này ra sao. Dù không công khai chúc mừng Harry và Meghan nhưng mọi người không rõ các thành viên hoàng gia có liên lạc riêng với Hoàng tử Harry - Meghan hay không?

Nhiều ý kiến còn cho rằng vì khi ở hoàng gia Anh, Meghan Markle và Kate Middleton có xích mích nên hiện tại cả 2 không còn quan tâm đến nhau. Kate đã từng có thời gian phải bật khóc vì bị Meghan Markle gây hấn.

Với 2 Hoàng tử, mỗi khi gặp nhau họ không dẫn vợ đi theo để tránh làm không khí trở nên căng thẳng bất hòa. Vì vậy, chuyện Hoàng tử William và Kate không chúc mừng ngày cưới của Harry - Meghan Markle được cho là việc quá bình thường.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC