Ngày 29 Tháng 6, 2020 | 06:05 PM

Công nương Kate kìm mình để không lấy mất 'hào quang' của William

  MỚI NHẤT

Giống như cách Hoàng thân Philip đối với Nữ hoàng, Nữ công tước xứ Cambridge luôn cố gắng chỉ làm nền, hỗ trợ cho Hoàng tử William.

Công nương Kate kìm mình để không lấy mất hào quang của William - Ảnh 2.

Hoàng tử William và vợ Kate Middleton trong một sự kiện hồi đầu năm. Ảnh: PA.

Trong chia sẻ gần đây trên People, tác giả hoàng gia Penny Juror đưa ra những so sánh giữa vai trò của Kate Middleton và Công tước xứ Edinburgh trong hoàng gia. Juror cho rằng Kate đang theo bước chân của Hoàng thân Philip và "không cố vượt mặt William" nhưng cô vẫn là nhân vật quan trọng trong mắt công chúng.

Giải thích về cách Kate làm việc cùng chồng, Juror nói: "Cô ấy không bao giờ cố gắng vượt qua anh ấy bằng mọi giá. Tôi nghĩ rằng Kate hơi giống Hoàng thân Philip ở chỗ luôn ủng hộ Nữ hoàng. Cô ấy không vượt qua William nhưng vẫn có nhiều điều đáng để nói".

Đồng thời, một nhà văn khác, Sarah Gristwood, cũng cho rằng cuộc hôn nhân của Kate và William khá truyền thống. Gristwood tiết lộ: "Theo một mặt nào đó, cuộc hôn nhân của họ là kiểu hoàng gia hiện đại, vì yêu mà cưới. Nhưng mặt khác, nó cũng khá cổ điển bởi cô ấy chủ yếu xuất hiện như một nhân vật hỗ trợ cho chồng".

Công nương Kate kìm mình để không lấy mất hào quang của William - Ảnh 3.

William và Kate gọi video qua Zoom để trò chuyện với nhân viên y tế và nhân viên tổ chức từ thiện cũng như người dân gặp khó khăn trong Covid-19 ở Anh. Ảnh: PA.

Hoàng tử William và Kate Middleton hẹn hò từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học. Sau nhiều lần tan hợp, cả hai chính thức kết hôn vào năm 2011, được Nữ hoàng phong cho là Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Cặp vợ chồng hoàng gia hiện có ba con, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte, Hoàng tử Louis.

Khi Anh bị phong tỏa do Covid-19, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã tiến hành nhiều cuộc họp khác nhau qua Zoom - bao gồm ngợi khen các nhân viên y tế và liên lạc với các tổ chức từ thiện. Ngay sau khi lệnh phong tỏa được nới lỏng, Kate đã tới thăm vườn cây ở địa phương và trung tâm an dưỡng dành cho trẻ mắc bệnh hiểm nghèo ở hạt Norfolk. Cô tự chọn cây, bốc đất làm vườn để giúp trẻ em thêm gần gũi với thiên nhiên.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC