Ngày 4 Tháng 2, 2020 | 09:36 AM

Công nương Kate diện váy '8 năm tuổi' tới thảm đỏ BAFTA

  MỚI NHẤT

Nữ công tước xứ Cambridge mặc chiếc váy từng diện khi công du Malaysia năm 2012 trong lần thứ 4 đến lễ trao giải thưởng điện ảnh của Anh tại nhà hát Royal Albert tối 2/2.


Công nương Kate diện váy 8 năm tuổi tới thảm đỏ BAFTA - Ảnh 1.

Theo truyền thông Anh, vợ chồng Hoàng tử William và Kate Middleton có màn xuất hiện nổi bật trước hàng trăm ngôi sao hạng A tại lễ trao giải thường niên BAFTA - British Academy Film Awards - năm nay.

Công nương Kate diện váy 8 năm tuổi tới thảm đỏ BAFTA - Ảnh 2.

Bà mẹ ba con Kate được khen ngợi nhờ diện chiếc áy trắng đính hoa vàng của nhà thiết kế yêu thích Alexander McQueen.

Công nương Kate diện váy 8 năm tuổi tới thảm đỏ BAFTA - Ảnh 3.

Để tăng phần quyến rũ cho trang phục, cô kết hợp đôi giày cao gót 690 USD của Jimmy Choo, clutch của Anya Hindmarch và bộ trang sức mới của Van Cleef & Arpels trị giá gần 10.000 USD.

Công nương Kate diện váy 8 năm tuổi tới thảm đỏ BAFTA - Ảnh 4.

Nữ công tước xứ Sussex chọn phong cách makeup đậm với son hồng, mắt màu khói và tóc uốn cầu kỳ.

Công nương Kate diện váy 8 năm tuổi tới thảm đỏ BAFTA - Ảnh 5.

Trong khi vợ thu hút mọi ánh nhìn, Hoàng tử William cũng được nhận xét bảnh bao với bộ đồ dạ hội thắt nơ từng mặc trước đó và một đôi giày màu đen.

Công nương Kate diện váy 8 năm tuổi tới thảm đỏ BAFTA - Ảnh 6.

Cả hai thường xuyên trò chuyện và trao nhau những nụ cười trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Công nương Kate diện váy 8 năm tuổi tới thảm đỏ BAFTA - Ảnh 7.

Cả William và Kate đều đang hỗ trợ hoạt động từ thiện của BAFTA bằng cách tham dự sự kiện trong khuôn khổ của tổ chức này, bao gồm gặp gỡ các nhà sáng tạo đồ chơi trẻ em, dự sự kiện của BAFTA Kids, cũng như hoạt động khác liên quan đến xây dựng hợp tác đa văn hóa với ngành công nghiệp sáng tạo ở Trung Quốc.

Công nương Kate diện váy 8 năm tuổi tới thảm đỏ BAFTA - Ảnh 8.

Đây là năm thứ 10 Hoàng tử William đảm nhận vai trò chủ tịch của BAFTA. Anh lên bục trao giải thưởng cao quý Fellowship - giải thành tựu trọn đời - cho nhà sản xuất phim Star Wars, Kathleen Kennedy.

Công nương Kate diện váy 8 năm tuổi tới thảm đỏ BAFTA - Ảnh 9.

Công tước xứ Cambridge cũng ca ngợi nền điện ảnh của nước Anh vì "may mắn có được những nhà làm phim, diễn viên, nhà sản xuất, đạo diên và các kỹ thuật viên tài giỏi".

Công nương Kate diện váy 8 năm tuổi tới thảm đỏ BAFTA - Ảnh 10.

Trước buổi lễ năm nay, BAFTA kêu gọi người tham dự đề cao 'thời trang bền vững' và khuyến khích mặc lại đồ cũ, thuê đồ, tặng đồ. Vì vậy, Kate đã chọn bộ váy cũ 8 năm tuổi của cô. Chiếc váy của Alexander McQueen mà Kate mặc trong sự kiện tối 2/2 (phải) được giữ gần như nguyên vẹn, chỉ sửa một chút ở phần vai so với hồi cô mặc nó thăm chính thức Malaysia năm 2012 (trái).

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC