Ngày 9 Tháng 3, 2020 | 12:14 PM

Công nương Kate đi mua sách cho các con

  MỚI NHẤT

Ngay sau khi công du Ireland về, Nữ công tước xứ Cambridge đi giày bệt tới hiệu sách và mang về một túi to quà cho các con.

Công nương Kate đi mua sách cho các con - Ảnh 1.

Kate xuất hiện trên con phố đông đúc ở gần Điện Kensington London hôm 6/3. Ảnh: Backgrid.

Hôm 6/3, Nữ công tước xứ Cambridge đeo một túi to khi bước ra khỏi cửa hàng bán lẻ sách Waterstones gần Điện Kensington. Theo một nguồn tin, bà mẹ ba con hỏi nhân viên hiệu sách về những cuốn có chủ đề quân sự và lịch sử dành cho trẻ em. Cô được cho là rất quan tâm đến sự phát triển của các con và có thể đã đi mua sách cho Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

Trong lần mua sắm này, Kate chỉ đi một mình, không có chồng con theo cùng. Cô chọn áo len và áo khoác màu xanh, kết hợp với quần jean denim sẫm màu, giầy đế bệt và đeo túi đen. Nữ công tước 38 tuổi gần như để mặt mộc và xoã tóc. Cô tự xách túi cũng như tự mở cửa xe dù có vệ sĩ túc trực bên cạnh.

Công nương Kate đi mua sách cho các con - Ảnh 2.

Nữ công tước xứ Cambridge mở cửa xe ra về sau khi rời hiệu sách gần Điện Kensington hôm 6/3. Ảnh: Backgrid.

Hồi tháng 1, Kate từng khởi động cuộc khảo sát về sự phát triển trong những năm đầu đời của trẻ, nhằm mục đích khơi dậy cuộc thảo luận trên toàn nước Anh về việc nâng cao thế hệ tương lai. Kate sau đó tiết lộ khoảng 10.000 người đã đăng ký tham gia trong đầu tuần tiên phát động.

Ngoài ra, Hoàng tử William gần đây cũng tiết lộ rằng các con của anh là fan của cuốn Room On The Broom của tác giả Donaldson, kể về câu chuyện một phù thuỷ thân thiện bị rồng đe doạ. William cho biết anh thường xuyên đọc cuốn này cho các con.

Còn Kate cho biết chồng cô cũng hay đọc cả truyện Harry Potter. Trong bộ phim tài liệu kỷ niệm dịp Thái tử Charles tròn 70 tuổi năm 2018, Kate nói: "Anh ấy (William) đọc Harry Potter và có thể nhại tất cả các giọng nói. Tôi nghĩ bọn trẻ thực sự đánh giá cao khả năng đó của anh ấy".

Công nương Kate đi mua sách cho các con - Ảnh 3.

Hoàng tử William và vợ Kate Middleton tại Guinness Storehouse, Dublin, Ireland tối 3/3. Ảnh: EPA.

Vợ chồng Công tước xứ Cambridge vừa trở về từ chuyến thăm Ireland kéo dài 3 ngày (từ 3/3 đến 5/3). Cả hai sẽ tham gia cùng Nữ hoàng và các thành viên hoàng gia khác, trong đó có cả vợ chồng em trai Harry - Meghan, tại Ngày thịnh vượng chung ở Tu viện Westminster hôm 9/3.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC