Ngày 25 Tháng 3, 2020 | 11:21 AM

Công nương Kate bí mật hẹn em chồng ra nói chuyện riêng và không hề đả động đến Meghan Markle

GiadinhNet - Cuộc nói chuyện bí mật của Công nương Kate dành cho Hoàng tử Harry đã dấy lên rất nhiều tranh cãi.

Đầu tháng 3/2020, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle quay trở lại Anh làm nhiệm vụ hoàng gia lần cuối cùng. Trong chuyến trở lại này, Meghan Markle tỏa sáng với hình ảnh xinh đẹp. Tuy nhiên, Hoàng tử Harry lại khá buồn bã.

Anh không dám thẳng lưng nhìn Nữ hoàng Anh. Suốt cả buổi họp tại hoàng gia Anh, người ta nhìn thấy Harry cúi gằm mặt và buồn bã. Chưa hết, anh không nhận được bất cứ tín hiệu chào đón nào từ anh trai và chị dâu.

Công nương Kate bí mật hẹn em chồng ra nói chuyện riêng và không hề đả động đến Meghan Markle - Ảnh 2.

Kate có mối quan hệ thân thiết với Hoàng tử Harry.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin, Công nương Kate đã có cuộc nói chuyện bí mật với em chồng. Ngày 9/3, sau khi kết thúc cuộc họp Khối thịnh vượng chung, Công nương Kate đã có cuộc trò chuyện riêng với Harry, người em mà cô từng rất thân thiết. Theo nguồn tin này, Kate đã cố gắng kìm nén nước mắt và nói với Harry rằng cô cảm thấy như mình mất đi một người em ruột thịt.

Công nương Kate được cho là nói với em chồng của mình rằng nhà Harry đã không liên lạc, kết nối với gia đình hoàng gia trước và việc họ chuyển đến Canada khiến mọi người bị tổn thương. Cô cũng tiết lộ rằng, George và Charlotte đều cảm thấy buồn và nhớ Hoàng tử Harry cũng như chúng muốn gặp em họ Archie của mình. Đứa trẻ đã ở Canada từ cuối năm ngoái cho đến nay và không cùng cha mẹ trở về Anh vào đầu tháng này.

Công nương Kate bí mật hẹn em chồng ra nói chuyện riêng và không hề đả động đến Meghan Markle - Ảnh 3.

Hoàng tử Harry và bạn gái cũ Chelsy Davy.

Suốt cuộc nói chuyện, Kate không hề nhắc đến em dâu Meghan Markle. Tình tiết này cho thấy Meghan Markle luôn nằm ngoài mối quan hệ gia đình của họ. Cựu diễn viên Mỹ này không hề được chào đón và yêu mến tại hoàng gia Anh.

Sau cuộc gặp, Harry để Meghan Markle về trước. Anh ở lại và có cuộc hẹn với bạn bè cũ. Tại đây, Harry gặp lại bạn gái cũ Chelsy Davy. Theo một nguồn tin tiết lộ, Hoàng tử Harry chọn tắt điện thoại trong thời gian dự tiệc. Hoàng tử 35 tuổi muốn tận hưởng trọn vẹn thời gian bên bạn bè và muốn tránh xung đột với vợ.

"Một số người đùa rằng Harry chắc hẳn không muốn Meghan theo dõi trên GPS. Trước đây anh ấy từng gặp rắc rối với cô ấy vì uống say mèm và đi chơi đến khuya. Dành thời gian bên cạnh những người mà anh ấy quan tâm đã nhắc Harry nhớ về những ngày xưa tươi đẹp, khi anh ấy bị cả thế giới phớt lờ. Không có gì xảy ra giữa Harry và Chelsy. Trong lòng Meghan chắc hẳn tin tưởng chồng rất nhiều", người bạn của hoàng tử nói thêm.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC