Ngày 23 Tháng 10, 2014 | 07:46 PM

Công nương Anh lần đầu xuất hiện từ khi mang bầu lần 2

Công nương Anh lần đầu xuất hiện từ khi mang bầu lần 2

Công nương Anh Catherine ngày 21/10 đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng kể từ khi thông báo mang bầu đứa con thứ hai, khi dự lễ đón Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam và phu nhân tại khách sạn Royal Garden ở London.

Theo dự kiến, đứa con thứ hai (chưa xác định giới tính) của công nương xứ Cambridge và Hoàng tử William sẽ chào đời vào tháng 4/2015. Vì vậy, báo chí Anh nhận xét công nương gần như chưa hề có bụng.

Cô vẫn diện vừa chiếc áo choàng kiểu cách của nhà mốt Alexander McQueen, đội chiếc mũ của Jane Taylor.

Tối cùng ngày, công nương Kate tiếp tục xuất hiện ở một sự kiện khác khi có mặt ở lễ trao giải cuộc thi ảnh về động vật hoang dã (Wildlife Photographer of the Year) lần thứ 50, được tổ tại Viện bảo tàng lịch sử tự nhiên ở London mà cô là người bảo trợ.

Lần này, hoàng hậu tương lai của nước Anh xuất hiện trước công chúng trong chiếc váy sang trọng của Jenny Packham, với đuôi cá được thiết kế tinh tế để phần eo của công nương trông rất bình thường.

Chiếc váy này cho thấy Kate lấy lại vóc dáng khá nhanh kể từ sau khi sinh hạ Hoàng tử George cách đây 14 tháng.

Cô đã được bé Sophie Milner 13 tuổi, con gái của tiến sỹ Jonathan Milner, ủy viên của bảo tàng giành tặng một bó hoa hồng.

Lễ trao giải còn có sự tham gia của nhà tự nhiên học Sir David Attenborough. Ông chính là người trao giải cho những người chiến thắng sau khi gặp trực tiếp và trò chuyện với họ.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC