Ngày 10 Tháng 12, 2014 | 05:12 PM

Công nương Anh là công chúa cổ tích

Công nương Anh là công chúa cổ tích
  MỚI NHẤT

Nhiều trẻ em New York chắc mẩm công nương Anh Catherine là công chúa Elsa trong phim hoạt hình Frozen nổi tiếng.

Nhân chuyến thăm Mỹ cùng Hoàng tử William, công nương Catherine hôm 8/12 đến thăm một trung tâm chăm sóc trẻ em ở khu Harlem, New York và được chào đón nồng nhiệt.

Xuất hiện duyên dáng trong chiếc áo khoác màu đen, dường như cái lạnh không thể “làm phiền” được công nương, cô lọt thỏm giữa tiếng reo hò gọi “công chúa” của trẻ em ở trung tâm.

New York children thought Kate was Princess Elsa from Frozen
Công nương không có mái tóc vàng óng và đôi mắt xanh biếc như công chúa Elsa nhưng các em chẳng để tâm đến chuyện đó. Ảnh: AP
http://i.telegraph.co.uk/multimedia/archive/03131/cambridge-wrapping_3131701c.jpg

Công nương gói quà dành tặng cho trẻ em nghèo. Ảnh: Telegraph

Công nương dịu dàng ngồi xuống chiếc bàn con xinh xắn, cạnh mấy bé tầm 3-4 tuổi đang tỉ mẩn trang trí khung ảnh với ngôi sao, hoa kim tuyến.

Rose Ann Harris - Giám đốc trung tâm chăm sóc trẻ nói trên cho biết: “Các bé cứ nghĩ công nương Catherine là công chúa Elsa trong bộ phim hoạt hình Frozen”. Mặc dù, trên thực tế, công nương không có mái tóc vàng óng và đôi mắt xanh biếc như công chúa Elsa nhưng các em chẳng để tâm đến chuyện đó. “Chuyến thăm mang lại thú vui vô bờ bến đối bọn nhỏ” – giám đốc trung tâm nói thêm.

Prince William President Obama in the Oval Office

Hoàng tử William và Tổng thống Obama trong cuộc gặp hôm 8/12. Ảnh: EPA

Ngoài ra, công nương cũng tham gia gói quà dành tặng cho trẻ em nghèo khó ở New York. Trong khi đó, Hoàng tử Anh William có cuộc trò chuyện vui vẻ với Tổng thống Barack Obama, chia sẻ những cảm xúc với vị lãnh đạo Mỹ về sự ra đời của Hoàng tử George tại Nhà Trắng.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC