Ngày 19 Tháng 7, 2018 | 08:25 AM

Công chúa Charlotte nhìn âu yếm, nắm tay Louis trong ảnh lễ rửa tội

  MỚI NHẤT

Sự quan tâm, trìu mến của công chúa nước Anh dành cho em trai nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ.

Hoàng gia Anh hôm 15/7 công bố 4 bức ảnh chính thức được chụp ở lễ rửa tội của Hoàng tử Louis, con thứ ba của vợ chồng William - Kate, tại Điện St. James.

Trong số những bức ảnh đẹp do nhiếp ảnh gia Matt Porteus chụp, người hâm mộ hoàng gia, đặc biệt là của Công chúa Charlotte, nhanh chóng nhận ra một biểu hiện đáng yêu của cô công chúa nhỏ, theo Hello Magazine. Khi ngồi cạnh mẹ Kate và Hoàng tử Louis, Charlotte đã quay sang nhìn rồi nắm tay em trai mới sinh, trong khi các thành viên còn lại nhìn thẳng vào ống kính và cười tươi.

Charlotte quay sang nhìn em và nắm tay em trong khi mọi người nhìn thẳng vào ống kính. Ảnh: Matt Porteus.
Charlotte quay sang nhìn em và nắm tay em trong khi mọi người nhìn thẳng vào ống kính. Ảnh: Matt Porteus.

Những người yêu mến Charlotte cho rằng cô bé dường như đã nhận thức nghiêm túc được việc mình đã lên chức chị, cần yêu thương và bảo vệ em trai.

Đây không phải lần đầu tiên Charlotte thể hiện mình là một người chị xuất sắc đến thế nào. Trong bức ảnh đánh dấu sự chào đời của Louis cũng như chúc mừng sinh nhật ba tuổi của Charlotte mà Điện Kensington công bố hôm 5/5, công chúa nhỏ ôm em trai trong lòng và đặt một nụ hôn ngọt ngào lên trán em.

Ở lễ rửa tội hôm 9/7, Charlotte một lần nữa thể hiện trọng trách bảo vệ của một người chị dành cho em trai khi nhắc các phóng viên , nhiếp ảnh gia bên ngoài nhà nguyện Điện St James rằng họ không được mời tới ngày đặc biệt của em mình.

Sự chào đời của Hoàng tử Louis cũng có ý nghĩa đặc biệt đối với Charlotte, điều mà cô bé có thể sẽ chưa thể hiểu được trong vài năm tới. Dựa trên luật thừa kế ngai vàng đã được chỉnh sửa hồi năm 2011, Charlotte chính là công chúa đầu tiên trong lịch sử hoàng gia không phải nhường vị trí thừa kế cho em trai mới sinh. Cô bé vẫn đứng thứ 4, sau Thái tử Charles, bố William, anh trai George, trong danh sách thừa kế ngai vàng.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC