Ngày 28 Tháng 6, 2018 | 05:08 PM

Công chúa Charlotte mê bóng đá từ khi 17 tháng tuổi

  MỚI NHẤT

Hòa vào không khí World Cup khắp thế giới, anh em Charlotte vui vẻ đá bóng cùng bạn bè trong vườn Điện Kensington cuối tuần qua.

Hoàng tử William hiện là chủ tịch danh dự của Hiệp hội bóng đá Anh nên việc hai con của anh là những fan cuồng của túc cầu giáo không gây ngạc nhiên.

Theo tài khoản Twitter Royally William & Kate, "cơn sốt" World Cup 2018 dường như đã lan tới Điện Kensington khi cuối tuần qua, Hoàng tử George và em gái, Công chúa Charlotte, cùng vài người bạn chơi bóng đá gần nhà.

Charlotte vui vẻ chạy trên bãi cỏ khi cùng mẹ và anh trai tới cổ vũ bố William trong trận đấu polo hôm 10/6. Ảnh: PA.
Charlotte vui vẻ chạy trên bãi cỏ khi cùng mẹ và anh trai tới cổ vũ bố William trong trận đấu polo hôm 10/6. Ảnh: PA.

Theo Express, giống bố William, hai thành viên hoàng gia nhí đều là fan ruột của CLB Aston Villa. Cả hai đều có một bộ trang phục thi đấu của đội này.

Năm ngoái, Hoàng tử William từng tiết lộ Công chúa Charlotte, 3 tuổi, thể hiện mình là một người hâm mộ môn thể thao vua từ rất sớm, khi cô bé mới khoảng 17 tháng tuổi.

"Sau một thời gian George mới dần có hứng thú với bóng đá, nhưng Charlotte tỏ ra có năng khiếu và đam mê từ khá sớm với môn thể thao này", William chia sẻ trong một chuyến thăm đội Aston Villa năm ngoái.

Ngoài bóng đá, Charlotte cũng yêu thích và có năng khiếu với môn tennis . Một nguồn tin hoàng gia tiết lộ với The Sun rằng năm ngoái, vợ chồng Kate đã quyết định chọn câu lạc bộ Hurlingham ở London để Công chúa Charlotte học tennis.

Cũng như William, Kate yêu thích các môn thể thao, gồm bóng đá, leo núi, trượt tuyết, tennis, từ khi còn là sinh viên. Thậm chí, cô còn "vượt mặt" chồng trong nhiều môn.

Theo Hướng Dương

Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC