Ngày 28 Tháng 5, 2020 | 09:53 AM

Công chúa Charlotte có liên quan đến cuộc cãi vã của Công nương Kate và Meghan Markle cách đây 2 năm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - 2 năm sau ngày cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle, người ta mới thuật lại chuyện cãi vã giữa Công nương Kate và em dâu.

Ngày 19/5/2018, đám cưới đẹp như cổ tích của Hoàng tử Harry và "nàng Lọ Lem" Meghan Markle diễn ra trong không khí náo nức của mọi người. Meghan Markle được Thái tử Charles khoác tay vào lễ đường và trao cho Hoàng tử Harry. Họ mỉm cười hạnh phúc trước công chúng cùng sự chúc phúc của toàn bộ thành viên hoàng gia Anh.

Tuy nhiên, trước khi có màn đám cưới hoàn hảo này, Meghan Markle từng có trận cãi vã và khiến Kate Middleton khóc trong ấm ức. Công nương xứ Cambridge đã cảm thấy bị tổn thương bởi cô em dâu cá tính đến từ Mỹ. 

Cụ thể, theo tạp chí Tatler chia sẻ Công nương Kate mâu thuẫn với Meghan Markle về việc mặc hay không mặc quần tất cho Charlotte và các phù dâu nhí trong đám cưới của Hoàng tử Harry.

Công chúa Charlotte có liên quan đến cuộc cãi vã của Công nương Kate và Meghan Markle cách đây 2 năm - Ảnh 1.

Công chúa Charlotte không mặc quần tất trong đám cưới của chú.

Tạp chí Tatler, nguồn tin từ một người bạn giấu tên đã chính thức xác nhận chuyện này. Người bạn này cho biết Kate muốn làm theo nghi thức truyền thống để các phù dâu, bao gồm cả Công chúa Charlotte (khi đó 3 tuổi), mặc quần tất. Tuy nhiên, thời điểm đó, Meghan Markle không đồng ý.

Nguồn tin này thuật lại: "Có một sự cố tại buổi diễn tập đám cưới. Đó là một ngày oi nóng và dường như có xung đột về việc các phù dâu có nên mặc quần bó hay không. Kate, theo truyền thống, cảm thấy rằng nên. Meghan lại không muốn".

Sau đó, ngày 19/8/2018 trong đám cưới tại lâu đài Windsor cả 6 phù dâu nhí của Meghan xuất hiện với đôi chân trần không mang tất. Trong khi ở đám cưới Hoàng tử William và Kate vào tháng 4/2011, các phù dâu đều mặc quần tất.

Trước thông tin này, bạn của Công nương Kate còn tiết lộ rằng Kate đang cảm thấy bị kiệt sức và mắc kẹt khi phải ôm đồm quá nhiều công việc, không có lấy một ngày nghỉ sau khi nhà Hoàng tử Harry - Meghan rời khỏi hoàng gia.

Công chúa Charlotte có liên quan đến cuộc cãi vã của Công nương Kate và Meghan Markle cách đây 2 năm - Ảnh 2.

Meghan Markle mâu thuẫn Công nương Kate vì tranh cãi trong đám cưới của Hoàng tử Harry.

Tuy nhiên, Hoàng gia Anh đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này. Cụ thể, người đại diện nhà Kate đã lên tiếng bác bỏ và cho biết thông tin trên là không đúng sự thật.

Thực tế, Công nương xứ Cambridge là một người cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói nên việc cô kêu ca với những người bạn thân là điều khó xảy ra. Bên cạnh đó, Kate đã làm dâu hoàng gia gần 10 năm nên cô đã có kinh nghiệm trong việc quán xuyến công việc của gia đình nhà chồng.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC