Ngày 19 Tháng 11, 2018 | 12:00 PM

Công chúa Anh phải lòng triệu phú có một đời vợ và một đứa con

  MỚI NHẤT

Công chúa Beatrice, em họ của Hoàng tử William, 'dính như sam' với đại gia bất động sản và có thể sắp đính hôn.

Chỉ vài tuần sau khi em gái, Công chúa Eugenie , kết hôn ở lâu đài Windsor với bạn trai lâu năm Jack Brooksbank, Công chúa Beatrice (30 tuổi) cũng sắp đính hôn với người yêu hiện tại của mình, nguồn tin thân cận với hoàng gia Anh cho biết.

Công chúa Beatrice (30 tuổi), con gái của Hoàng tử Andrew - con trai thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth II. Ảnh: UK Press.
Công chúa Beatrice (30 tuổi), con gái của Hoàng tử Andrew - con trai thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth II. Ảnh: UK Press.

Bạn trai của Beatrice là Edoardo Mapelli Mozzi (34 tuổi), ông trùm bất động sản từng ly hôn và có một con trai 2 tuổi. Theo Mirror, con gái của Hoàng tử Andrew hẹn hò với Edoardo được khoảng hai tháng nay. Cả hai quen nhau do được bạn chung giới thiệu trước đám cưới của Công chúa Eugenie một tháng và lập tức phải lòng nhau.

Bạn bè của Beatrice tiết lộ cháu gái thứ năm của Nữ hoàng Anh cũng đã đưa bạn trai tới gặp bố mẹ, Công tước và Nữ công tước xứ York. Cô thậm chí cũng giới thiệu nhà triệu phú này là người yêu của mình tại một bữa tiệc riêng tư do tỷ phú Ấn Độ Lakshmi Mittale tổ chức ở London tuần trước. Cả hai được cho là đã tận hưởng nhiều ngày liền bên nhau và thậm chí đi nghỉ cùng nhau.

Edoardo Mapelli Mozzi (34 tuổi), đại gia bất động sản, bạn trai hiện tại của Công chúa Beatrice. Ảnh: Rex.
Edoardo Mapelli Mozzi (34 tuổi), đại gia bất động sản, bạn trai hiện tại của Công chúa Beatrice. Ảnh: Rex.

"Họ đã đi nghỉ với nhau và Beatrice giới thiệu anh ấy với bố mẹ cô ấy. Mọi thứ diễn ra rất nhanh, sẽ không ai ngạc nhiên nếu họ đính hôn trong ít lâu nữa. Họ có thể sẽ tổ chức hôn lễ vào năm 2019. Mọi người đều mừng vì Bea (nickname của Beatrice) rất hạnh phúc và tìm được một nơi chốn tốt như vậy", The Sun trích lời một người bạn của Công chúa Beatrice cho hay.

Edoardo là bạn trai đầu tiên của công chúa 30 tuổi sau khi cô chia tay bạn trai 10 năm Dave Clark (người Mỹ) vào năm 2016. Dave Clark (33 tuổi) là giám đốc điều hành của Uber và đã kết hôn với bạn gái Lynn Anderson hồi tháng 7. Trước đó, mối tình đầu của Beatrice là một anh chàng người New York, Paolo Liuzzo, khi công chúa 17 tuổi.

Bạn trai mới của Beatrice là con trai của Christopher Shale, một người bạn của cựu Thủ tướng David Cameron và đã qua đời trong lễ hội Glastonbury năm 2011. Edoardo là một người yêu thích môn cricket, chó và opera. Anh thành lập công ty tư vấn bất động sản Banda vào năm 2007 và thực hiện nhiều dự án hàng triệu USD với các khách hàng giàu có.

Điện Kensington hiện từ chối bình luận về mối quan hệ mới của Công chúa Beatrice và Edoardo.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC