Ngày 21 Tháng 3, 2018 | 09:08 AM

Con trai cả ông Trump từng ngoại tình khi vợ mang bầu con thứ ba

  MỚI NHẤT

Donald Trump Jr. được cho là còn định bỏ vợ để đi theo người tình, nữ ca sĩ Aubrey O'Day.

Donald Trump Jr. và ca sĩ Aubrey ODay từng có quan hệ tình cảm hồi năm 2011.
Donald Trump Jr. và ca sĩ Aubrey O'Day từng có quan hệ tình cảm hồi năm 2011.

Theo Page Six, con trai cả ông Donald Trump đã nảy sinh tình cảm với Aubrey O'Day, cựu thành viên nhóm nhạc Danity Kane, trong thời gian nữ ca sĩ tham gia quay chương trình "Celebrity Apprentice" vào năm 2011.

Các nguồn tin cho biết Vanessa - người vừa đệ đơn ly hôn Donald Trump Jr. tuần trước sau 13 năm chung sống - đã rất đau khổ khi chồng cô nói rằng anh định chia tay để chuyển đến sống với O'Day. Vanessa khi đó đang mang bầu đứa con thứ ba của họ, bé Tristan.

"Donald Trump Jr. đã theo đuổi Aubrey. Chính anh ta là người ra sức tán tỉnh cô ấy", một nguồn tin biết rõ sự việc tiết lộ. "Anh ta nói với cô ấy rằng cuộc hôn nhân của anh ta đang sắp đổ vỡ".

Trong khi đó, một người trong cuộc thì cho rằng cuộc hôn nhân của Vanessa và con trai cả ông Trump đã "kết thúc từ lâu trước sự xuất hiện của Aubrey".

Khi phóng viên liên lạc, người đại diện của nữ ca sĩ từ chối bình luận.

Một nguồn tin khác cho biết tổng thống Trump đã phải can thiệp khi biết tin con trai có quan hệ ngoài luồng và yêu cầu anh phải chấm dứt mối quan hệ này. Cả gia đình được cho là đã "gây áp lực buộc Donald Trump Jr. tiếp tục cuộc hôn nhân với Vanessa".

Trong thời gian hẹn hò, Donald Trump Jr. và Aubrey đã sắp xếp, hẹn gặp nhau ở nhiều thành phố. Cả hai còn thường xuyên viết thư tình cho nhau.

Nhiều người biết về chuyện ngoại tình này khẳng định Aubrey O'Day thực sự yêu Donald Trump Jr., cô chưa từng có ý định tống tiền và cũng muốn giữ bí mật chuyện này. Một nguồn tin thứ ba thì tiết lộ Vanessa đã định bỏ đi từ khi biết chồng cặp kè với Aubrey. Đó cũng là lúc cuộc hôn nhân của họ xuống dốc.

Donald Trump Jr. và vợ quen nhau năm 2003 sau khi được chính ông Trump giới thiệu tại một show diễn thời trang. Hai năm sau, họ kết hôn. Trong 13 năm chung sống, họ sinh được 5 đứa con, gồm ba trai và hai gái.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC