Ngày 15 Tháng 8, 2019 | 02:00 PM

Con gái triệu phú Anh chết dưới bể bơi

  MỚI NHẤT

Josie Clacher, 18 tuổi, con gái triệu phú Anh Rachel Clacher, tiệc tùng với bạn bè rồi về biệt thự ở Tây Ban Nha lúc rạng sáng 14/8 và được phát hiện dưới bể bơi không lâu sau đó.

Theo The Times, Josie Clacher được bạn bè phát hiện lúc 7h sáng thứ 4 (giờ địa phương) tại biệt thự ở thị trấn Alralo, đảo Majorca thuộc Tây Ban Nha. Một người hàng xóm đã báo lực lượng cứu hộ sau khi nghe tiếng la hét. Đội cấp cứu đã tới ngay hiện trường song không thể cứu cô gái.

Josie Clacher đến đây nghỉ hè cùng bạn bè và một số người thân, trong đó có mẹ cô, bà Rachel Clacher - nhà đồng sáng lập Moneypenny, công ty chuyên cung cấp dịch vụ trả lời điện thoại hàng đầu thế giới.

Con gái triệu phú Anh chết dưới bể bơi - Ảnh 1.

Josie Clacher, con gái triệu phú Rachel Clacher. Ảnh: The Times.


Người phát ngôn của Moneypenny cho biết: "Chúng ta đều vô cùng đau xót trước thông tin này. Chúng tôi ở đây xin được cầu nguyện và chia sẻ nỗi đau cùng với gia đình".Đêm trước khi xảy ra tai nạn, Josie có một buổi tiệc cùng các bạn và trở về biệt thự lúc rạng sáng.

Josie là một trong ba người con của bà Rachel Clacher, đang theo học trường nội trú danh tiếng Moreton Hall gần thị trấn Oswestry, phía bắc Shropshire (Anh). Cô sẽ bước sang tuổi 19 vào cuối tháng này.

Con gái triệu phú Anh chết dưới bể bơi - Ảnh 2.

Bà Rachel Clacher (trái) và em trai, ông Ed Reeves chụp ảnh cùng Thái tử Charles năm 2017. Ảnh: The Times.


Bà Rachel Clacher và em trai, ông Ed Reeves, thành lập Công ty Moneypenny năm 2000, cung cấp dịch vụ tiếp nhận qua điện thoại cho các doanh nghiệp nhằm giúp họ trả lời thông tin với khách hàng. Hiện công ty có hơn 700 nhân viên làm việc ở Anh, New Zealand và Mỹ. Công ty hiện được định giá hơn 100 triệu bảng Anh (120 triệu USD).

Theo Ngôi sao


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC