Ngày 26 Tháng 4, 2015 | 08:30 AM

Con cố diễn viên Hồng Sơn bị kẹt trong thảm họa động đất Nepal

  MỚI NHẤT

Theo một nhà báo tại Nepal, hiện có 2 người Việt Nam đang mất tích sau vụ động đất kinh hoàng tại quốc gia Nam Á hôm nay làm hàng ngàn người thiệt mạng.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1.500 người thiệt mạng trong vụ động đất mạnh 7,9 độ Richter, theo thông tin từ phía cảnh sát Nepal. Tâm chấn vụ động đất nằm cách thủ đô Kathmandu khoảng 80km về phía Tây Bắc.

 

Lê Chi tại cùng 1 địa điểm trước và sau động đất.

 

Quang cảnh vụ động đất tại Nepal (Ảnh: Chi Lek/Facebook)

 

Đáng chú ý, có hai du khách Việt Nam bị mất liên lạc sau khi động đất xảy ra. Thông tin trên được một nhóm người Việt thích du lịch đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Một nhóm người Việt khác hiện đang mắc kẹt tại Nepal, trong đó có nhà thiết kế Lê Kim Chi, con gái cố diễn viên Hồng Sơn hiện đang du lịch tại thành phố Kathmandu.

Ít giờ sau khi động đất xảy ra, Kim Chi cho biết cô không bị thương, nhưng hiện chưa thể rời khu vực xảy ra động đất để tới Pokhara như lịch trình ban đầu.

Thành phố đổ nát sau vụ động đất (Ảnh: Nirajan Nepal/Facebook)

 

Một thành viên người Nepal trong đội cứu hộ cho biết anh chưa thể xác nhận thông tin về hai du khách Việt Nam bị mất liên lạc.

Anh cho biết nếu những người này du lịch ở Thamel sẽ có nhiều cơ hội sống sót hơn. Trái lại, nếu họ ở Kathmandu, Durba hoặc Bhakatur lúc xảy ra động đất thì thật sự đáng lo ngại.

Cảnh sát và chính phủ Nepal đã vào cuộc tìm kiếm. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Theo Hải Sơn (MASK Online)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC