Ngày 7 Tháng 7, 2015 | 04:56 AM

Có một tổng thống Obama rất xì-tin, hài hước

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngoài việc xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, ông chủ Nhà Trắng - Tổng thống Mỹ Barack Obama còn gây ấn tượng với hàng triệu người với vẻ hài hước và ngộ nghĩnh vô cùng.

Hình ảnh Tổng thống Barack Obama hóm hỉnh lè lưỡi soi gương, hay ngắm nghía hình ảnh mới có vẻ rất bí ẩn của mình với chiếc kính đen, hay tạo dáng chụp hình selfie...

Hình ảnh Tổng thống Barack Obama hóm hỉnh lè lưỡi soi gương, hay ngắm nghía hình ảnh mới có vẻ rất bí ẩn của mình với chiếc kính đen, hay tạo dáng chụp hình selfie... này đã xuất hiện trong một video.

Image source: BuzzFeed
Video được đăng tải hôm 12/2/2015

Video này được đăng tải hôm 12/2/2015

Image source: BuzzFeed

Video độc đáo này đã thu hút tới 5,7 triệu lượt xem ngay những giờ đầu tiên phát hành này.

Từ bức ảnh có thể thấy, cô bé Claudia Moser đã vô cùng hồn nhiên khi thoải mái bày tỏ cảm xúc giận dỗi của mình bằng cách nằm úp mặt xuống thảm, trước mặt ông Obama và các quan khách. Trước tình huống bất ngờ này, ông chủ Nhà Trắng cũng tỏ ra đầy bối rối và thậm chí còn phải bó tay không biết xử lý ra sao. Cũng có mặt trong ảnh, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama cũng khá lúng túng.

Một tấm ảnh hài hước khác được đăng tải hồi tháng 5/2015. Trước tình huống bất ngờ - bé Claudia Moser đã giận dỗi nằm úp mặt xuống thảm, trước mặt tổng thống Obama và các quan khách, khiến ông chủ Nhà Trắng cũng tỏ ra đầy bối rối và thậm chí còn phải "bó tay" không biết xử lý ra sao.

Ông Obama cùng hai con gái

Tổng thống Obama góp vui với nhóm nữ sinh trong dịp Đệ nhất phu nhân Mỹ chào mừng các thành viên của Hội nữ hướng đạo sinh Mỹ ở một sự kiện mang tên "Lets Move!" trên bãi cỏ phía nam thuộc khuôn viên Nhà Trắng hôm 30/6/2015 theo giờ địa phương.

Trong lúc vỗ tay theo một điệu nhạc, đột nhiên Obama trợn mắt và làm méo miệng để tạo bầu không khí vui vẻ. Dường như hành động của ông khiến bà Michelle sửng sốt.

Trong lúc vỗ tay theo một điệu nhạc, đột nhiên ông chủ Nhà Trắng trợn mắt và làm méo miệng để tạo bầu không khí vui vẻ. Dường như hành động của ông khiến bà Michelle sửng sốt.

 

Năm 2013, Tổng thống Mỹ Barack Obama đeo tạp dề và làm bánh để phục vụ những công chức vẫn tình nguyện làm việc trong lúc chính phủ nước này ngừng hoạt động.

Gương mặt người đàn ông quyền lực nhất thế giới lộ rõ vẻ mãn nguyện sau khi đặt một chiếc bánh sandwich vào túi nilon. Đây là những chiếc bánh dành cho các công chức tình nguyện đi làm trong khoảng thời gian chính phủ ngừng hoạt động.

Gương mặt người đàn ông quyền lực nhất thế giới lộ rõ vẻ mãn nguyện và gây cười sau khi đặt một chiếc bánh sandwich vào túi nilon. Đây là những chiếc bánh dành cho các công chức tình nguyện đi làm trong khoảng thời gian chính phủ ngừng hoạt động.

Hình ảnh Những khoảnh khắc hài hước của Tổng thống Obama số 1
Năm 2012, vị tổng thống hài hước này đã bắt chước điệu "không ấn tượng" của một vận động viên thể dục dụng cụ trong cuộc gặp đội thể dục dụng cụ Olympic Mỹ vào ngày 15/11.

Cái đập tay của ông chủ Nhà Trắng với một cậu nhóc tại sân bay quân sự Buckley khi ông vừa bước xuống chiếc chuyên cơ Không lực 1 khiến nhiều người ngạc nhiên, không nhịn được cười.

Hình ảnh Những khoảnh khắc hài hước của Tổng thống Obama số 9Tổng thống Mỹ đùa vui với con trai của một nhân viên bên ngoài phòng Bầu Dục, Nhà Trắng. Dường như, ông giơ 2 tay lên hàm ý "đầu hàng" trước "nhân vật" cậu bé đã hóa trang thành.

Hình ảnh Những khoảnh khắc hài hước của Tổng thống Obama số 4

Tổng thống Obama "nghịch ngợm" khi bí mật đặt chân lên cân của một nhân viên khiến những người đi cùng cười nghiêng ngả.

Tổng thống Obama tham gia cuộc chiến súng nước với con gái Sasha trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của cô bé tại Trại David ở Maryland.

Tổng thống Obama đi dạo với chú chó Bo. Nhìn ảnh này, nhiều người không biết là ai đang dắt ai...

Lan Dương (th)/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC