Ngày 26 Tháng 8, 2015 | 08:32 AM

Cô giáo "thưởng" học sinh bằng sex gây chấn động

Nữ giáo viên nhiều lần quan hệ tình dục với nam sinh trung học. Ngoài những lần “quan hệ” tại nhà riêng, trong lớp học và sân trường, nữ giáo viên này còn gửi tin nhắn, đề xuất “phần thưởng” trên nhằm “thúc đẩy tinh thần học tập của nam sinh”.

Hồi năm ngoái, nữ giáo viên (không được tiết lộ danh tính) nhiều lần quan hệ tình dục với một nam sinh trường trung học. Sau đó, cô đề nghị “thưởng” cho cậu học sinh này nếu cậu học hành chăm chỉ.

Ngoài những lần “quan hệ” tại nhà riêng, trong lớp học và sân trường, nữ giáo viên kể trên còn gửi tin nhắn qua mạng xã hội Facebook, đề xuất “phần thưởng” có một không hai nhằm mục đích “thúc đẩy tinh thần học tập của nam sinh”.

Một nữ giáo viên ở New Zealand bị cáo buộc dùng tình dục để khích lệ cậu học trò của mình. Ảnh: AP

Một cô giáo ở New Zealand bị cáo buộc dùng tình dục để khích lệ cậu học trò của mình. Ảnh minh họa: AP

Hôm 25/8, tờ NZ Herald (New Zealand) cho biết Tòa Kỷ luật Giáo viên (TDT) đã mang vụ việc ra xét xử. Nữ giáo viên bị cáo buộc “cư xử thiếu chuyên nghiệp dẫn tới hành vi sai trái nghiêm trọng”.

Biện hộ cho hành động của mình, nữ giáo viên chia sẻ bản thân gặp vấn đề với công việc, gia đình và cú sốc lớn khi cha cô mới đây qua đời. Tình cảm bắt đầu khi cô được nam sinh hôn và 2 người đi quá giới hạn sau khi nam sinh thổ lộ cậu muốn “trao đời trai cho một người cảm thấy có thể tin tưởng”.

Tuy nhiên, thẩm phán Kenneth Johnston bác bỏ lời giải thích của nữ giáo viên, cho rằng động cơ của cô hoàn toàn vì nhu cầu cá nhân. “Mối quan hệ không phù hợp diễn ra không chỉ 1 lần mà duy trì trong một khoảng thời gian khá lâu, liên quan đến tình dục” – thẩm phán Kenneth cho biết.

Nữ giáo viên sau đó bị khiển trách và bị tước giấy phép hành nghề.

Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC