Ngày 22 Tháng 10, 2015 | 08:22 AM

Cô giáo mang thai với học trò 13 tuổi

Cô giáo mang thai với học trò 13 tuổi
  MỚI NHẤT

Theo lời khai của nạn nhân, cả hai quan hệ tình dục với nhau tại khách sạn vào tháng 2/2014. Đó cũng là lần đầu tiên cậu bé làm 'chuyện ấy'.


Ảnh minh họa: Stuff.co.nz

Ảnh minh họa: Stuff.co.nz

Tại phiên tòa xét xử Tòa án tối cao ở Wellington (New Zealand), nữ giáo viên bị buộc tội lạm dụng bé trai suốt ba năm. Mối quan hệ cô - trò khiến cô ta có bầu và phải đi bỏ cái thai.

Tuy nhiên, cô giáo này phủ nhận các cáo buộc. Trong khi đó, luật sư bào chữa Stephen Irons thì khẳng định nam sinh, hiện 14 tuổi, "rất say mê" cô giáo của mình.

Mối quan hệ tình cảm bắt đầu từ năm 2011 và kết thúc vào tháng 8/2014, sau khi một giáo viên ở trường đọc được những tin nhắn có nội dung không đúng đắn do cô giáo gửi vào điện thoại cậu học trò vào năm ngoái, khi em 13 tuổi.

 

Theo Stuff NZ, cậu bé trên khai rằng lúc đến nhà cô giáo học, cô đã xoa má khi em đang nằm sấp và cả hai đã ngủ thiếp đi. Những lần sau đó mọi chuyện đi xa hơn. Cậu bé cho biết từng bị cô giáo dọa sẽ báo với cảnh sát hay với mẹ cậu bé nếu cậu không trả lời tin nhắn.

Theo lời khai của nạn nhân, cả hai chỉ quan hệ tình dục với nhau tại khách sạn vào tháng 2/2014. Đó cũng là lần đầu tiên cậu bé làm "chuyện ấy". Sau lần đó, cô giáo phát hiện ra mình có bầu và quyết định đi phá thai.

Phiên tòa vẫn tiếp diễn và dự kiến kéo dài trong 5 ngày.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC