Ngày 29 Tháng 11, 2013 | 08:48 AM

Cô giáo mầm non ngồi đè lên "ghế thịt người" xếp từ học sinh

Cô giáo mầm non ngồi đè lên "ghế thịt người" xếp từ học sinh
  MỚI NHẤT

Cư dân mạng Trung Quốc đang rất phẫn nộ trước tấm ảnh một cô giáo mầm non ngồi đè lên "ghế thịt người" do khoảng 20 em học sinh xếp thành.

Ngày 27/11 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một bức ảnh khiến cư dân mạng Trung Quốc vô cùng phẫn nộ. Trong ảnh là mấy chiếc đệm chồng lên nhau, kẹp giữa là khoảng hơn 20 em học sinh chia làm ba lớp và trên cùng là một cô giáo ngồi lên trên với biểu cảm rất thoải mái và còn vô tư tạo dáng, mặc dù bên dưới các em học sinh đang nhăn nhó, khó chịu.

Cô giáo mầm non ngồi đè lên "ghế thịt người" xếp từ học sinh 1
  

Khi nhìn thấy những bức ảnh này, các bậc phụ huynh đã rất ngạc nhiên và bức xúc: "Cô giáo, cô ngồi trên đó thoải mái và vui lắm sao, cô có nhìn thấy các em học sinh đang nhăn nhó không?"; "Các cô làm như thế này thử hỏi chúng tôi có thể tin tưởng khi để con ở đây không?"; "Chúng tôi thật thất vọng".

Chị Vương Huy, phụ huynh của em Tiểu Hi, 4 tuổi đang theo học tại đây cho biết, trưa ngày 27/11, chị nhận được điện thoại của một phụ huynh khác nói rằng mau xem bức ảnh vừa được up lên. "Mới đầu tôi không chú ý, vì mấy bức đầu không có gì lạ, nhưng đến bức cuối cùng thì tôi giật mình". Chị Vương cho biết, cô giáo trong ảnh này là cô giáo quản lý về cuộc sống hàng ngày của học sinh trong lớp. "Nguy hiểm nhất là những em ở hàng cuối cùng, nhỡ xảy ra chuyện gì thì sao?" .

Các phụ huynh đều không hiểu được ý đồ của các cô giáo khi làm như vậy. Họ cho rằng trường học nên dành cho các con tình yêu thương nhiều hơn chứ không phải là lấy các con ra làm trò đùa nguy hiểm như vậy.

Về phía nhà trường, người phụ trách Xuê cho biết, đây là một buổi huấn luyện thân thể cho các em, buổi học này có tên gọi là "Hamburger ", mục đích là để rèn luyện thể chắc và khả năng kháng lực của các em. Cách rèn luyện như thế này mấy năm nay để rất phổ biến ở Thượng Hải, vì vậy sẽ không có nguy hiểm gì cho các em cả.
 
Theo People.com.cn/a.family

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC