Ngày 7 Tháng 12, 2017 | 11:13 AM

Cô giáo mầm non lộ thủ đoạn hành hạ học sinh khiến nhiều người mẹ òa khóc

GiadinhNet - Nhiều phụ huynh đã vô cùng bức xúc khi xem lại video ghi lại cảnh con bị cô giáo bạo hành ở trường. Có người đã không cầm nổi nước mắt vì những thủ đoạn tinh vi của cô giáo nuôi dạy trẻ.

Những ngày qua dư luận Trung Quốc đã dậy sóng bởi câu chuyện trẻ mẫu giáo bị lạm dụng tình dục ở Bắc Kinh. Câu chuyện này chưa kịp lắng xuống thì mới đây, một vụ bạo hành học sinh vô cùng tinh vi của cô giáo mầm non đã xảy ra ở tỉnh Hà Bắc.


Cô giáo tát tới tấp vào học sinh mầm non.

Cô giáo tát tới tấp vào học sinh mầm non.

Theo đó, ngày 4/12 vừa qua, các bậc phụ huynh ở quận Yanshan thuộc tỉnh Hà Bắc đã viết đơn khiếu nại trường mầm non khi xem lại những cảnh cô giáo đánh đập con em mình.

Trong đoạn phim này, nhiều người mẹ đã òa khóc khi thấy cảnh một giáo viên dùng kim đâm vào mông, tay và bắp tay đứa con của mình. Chưa hết, trong một cảnh khác, một cô giáo đã tát liên tục vào mặt đứa trẻ.

Hay ở video tiếp theo, một cậu bé đã bị phạt đứng một tiếng đồng hồ vì tội không ngủ trưa. Và khủng khiếp hơn còn có cảnh cô giáo bắt học sinh quỳ xuống phải nói: "Con đã sai rồi. Con xin lỗi cô".


Các bé mầm non bị cô giáo dùng kim may vá đâm vào người.

Các bé mầm non bị cô giáo dùng kim may vá đâm vào người.

Ngay sau khi xem xong cảnh quay ở trường của các con mình, các bậc phụ huynh đã về kiểm tra cơ thể của những đứa trẻ. Theo đó, một loạt những hình ảnh đáng sợ được công khai. Các bộ phận trên người của nhiều em bé có dấu hiệu bị kim khâu đâm khiến ai nhìn cũng phải tức giận.

Sự việc đau lòng này đã khiến phụ huynh có con theo học tại trường cực kỳ phẫn nộ. Họ đã quyết định kiện trường mầm non này đến cùng. Được biết, câu chuyện bạo hành trẻ mầm non ở Trung Quốc không hề hiếm, ở nhiều thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải cũng đang xảy ra sự việc nhức nhối này.

Đỗ Quyên (Theo Shanghaiist)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC