Ngày 15 Tháng 3, 2015 | 09:06 AM

Cô gái xinh đẹp mời đàn ông "qua đêm" để có bầu

Cô gái xinh đẹp mời đàn ông "qua đêm" để có bầu
  MỚI NHẤT

Elena Komleva, 29 tuổi, sống ở thành phố Cheliabinsk, phía nam nước Nga, đã đăng mẩu quảng cáo lên trang Vkontakt (một trang mạng xã hội tương tự như Facebook) để đáp ứng mong muốn được lên chức bà ngoại của mẹ cô.

girl.jpg

Elena đăng ảnh lên tài khoản Vkontakt và thu hút sự chú ý của nhiều chàng trai. Ảnh: CEN

"Nhân ngày sinh nhật tuổi 29, tôi xin thông báo sẽ tổ chức một cuộc thi có tên "Leave your trace inside me" (Hãy để lại dấu vết của anh trong em). Mẹ tôi thèm có cháu để diện cho nó những bộ đồ sơ sinh mà bà thích. Nhưng bây giờ vẫn chưa có ai muốn cưới tôi. Vì thế nếu bạn là một anh chàng trẻ tuổi, mạnh mẽ và khỏe mạnh, hãy thử sức", Elena viết.

Cũng theo thông tin này, mẹ Elena sẽ là người chịu trách nhiệm tuyển chọn ứng viên và quyết định ai là người chiến thắng. "Bà biết tôi cần gì", cô nói thêm.

Elena, một nghệ sĩ vẽ móng chân, đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các chàng trai muốn giúp cô thực hiện mong muốn đó.

Ứng viên tên Igor Seleznev, 31 tuổi, nói: "Tôi sẽ rất vui nếu được để lại dấu vết của mình trên cơ thể cô ấy, không chỉ một lần mà còn nhiều lần nữa. Cô ấy trông thật nóng bỏng".

Yuri Yuriev, 28 tuổi, thì viết: "Hmm, một cô gái đang cần được giúp đỡ. Mình luôn sẵn sàng".

Trong khi bạn bè của Elena bày tỏ sự ủng hộ và khen ngợi ý tưởng của cô, thì một số người khác tỏ ra ái ngại.

Chàng trai tên Borislav Baranov, 28 tuổi, nhận xét: "Tôi rất mong được giúp cô ấy, nhưng mẹ cô ấy có vẻ là một cơn ác mộng đấy". Một chàng trai khác thì lại nói: "Vậy còn các giá trị đạo đức thì sao? Việc này liệu có thật không?"

Trước các ý kiến khác nhau, Elena khẳng định cô không có gì phải xấu hổ với tuyên bố của mình. Cô cho biết từng yêu một chàng trai, nhưng nó không khiến cô cảm thấy hạnh phúc.

"Tôi đang hy vọng sẽ tìm được một người chồng. Nhưng nếu chỉ tìm được người đồng ý làm cha của con tôi, vậy cũng là tạm ổn rồi. Ít nhất nó cũng khiến tôi không bị mẹ rầy la suốt ngày nữa", Elena nói.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC