Ngày 18 Tháng 9, 2019 | 01:07 PM

Cô gái xinh đẹp bị điện giật trong bồn tắm

NgaEvgenia Shulyatyeva, 26 tuổi, tử vong chỉ vài phút sau khi chiếc điện thoại đang sạc pin rơi vào bồn tắm tại nhà riêng.

Bà Vera, mẹ của Evgenia, là người phát hiện con gái đã tắt thở trong phòng tắm gia đình ở Kirovo-Chepetsk, phía tây nước Nga. Cô mang điện thoại vào nhà tắm và sạc pin trong đó.

"Nước dẫn điện rất tốt. Nếu như điện thoại không phải đang được cắm vào nguồn điện 220 volt, bi kịch sẽ không bao giờ xảy ra", Yury Agrafonov, trưởng khoa bộ phận vô tuyến tại Đại học bang Irkutsk, nhận định.

Cô gái xinh đẹp bị điện giật trong bồn tắm - Ảnh 1.

Evgenia Shulyatyeva vẫn độc thân. Ảnh: east2west.

Nạn nhân chưa lập gia đình, làm nghề kế toán. Cô được nhận xét là có ngoại hình ưa nhìn, rất thích chụp ảnh selfie rồi chia sẻ lên trang cá nhân.

Tang lễ của cô sẽ diễn ra hôm nay tại quê nhà, cách thủ đô Moskva gần 1.000 km về phía đông bắc. Nhiều bạn bè của Evgeia đã bày tỏ tiếc thương trước cái chết của cô giá trẻ.

"Em gái, hãy yên nghỉ nhé. Em sẽ sống mãi trong tim chúng ta", một người bạn viết trên tài khoản mạng xã hội.

"Hãy gọi cho tớ vào ngày mai đi, và nói rằng tất cả chỉ là một giấc mơ, rằng chuyện này không phải sự thật", một người bạn khác chia sẻ.

Ủy ban điều tra nước Nga đang tìm hiểu cái chết của Evgenia, cũng là ca tử vong mới nhất trong một chuỗi bi kịch tương tự xảy ra ở quốc gia này. Hồi tháng 8, một cô bé 10 tuổi thiệt mạng vì làm rơi điện thoại vào bồn tắm khi đang sạc. Trước đó vào tháng 6, nữ thần bài sexy nhất nước Nga Liliya Novikova qua đời ở tuổi 26. Cô cũng được tìm thấy đã chết trong nhà tắm sau khi bị điện giật vì sạc điện thoại.

Theo Ngôi sao

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC