Ngày 7 Tháng 8, 2015 | 08:26 AM

Cô gái trẻ bị lột quần áo ngay trên tàu

  MỚI NHẤT

Cô gái trẻ được cho là đã xúc phạm tới người phụ nữ trung niên, khiến bà ta nổi giận và quyết định "xử lý" cô bằng cách lao vào lột đồ cô gái.

fight-6759-1438855325.jpg

Một người đàn ông tiến tới can thiệp khi cô gái trẻ bị người phụ nữ lớn tuổi hơn tấn công. Ảnh: Youtube

Sự việc xảy ra hôm 2/8 trên chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, People's Daily Online đưa tin. Cả hai người phụ nữ, xảy ra xích mích trong khi tranh giành một chiếc ghế trống trên tàu.

Cô gái trẻ được cho là đã xúc phạm tới người phụ nữ trung niên, khiến bà ta nổi giận và quyết định "xử lý" cô. Đoạn video do những hành khách trên tàu quay lại cho thấy người phụ nữ lớn tuổi hơn kéo tóc cô gái trước khi cố gắng xé rách quần áo và đá cô này.

Một trong số những người chứng kiến đã cố gắng tách họ ra nhưng không thành công. Mãi đến lúc cô gái trẻ bị lột gần hết áo, bao gồm cả áo ngực, những người khác mới tiến tới để ngăn cản. Tuy nhiên, bà này không chịu dừng tay cho đến khi chuyến tàu dừng lại ở bến tiếp theo.

Sự việc trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trong cộng đồng mạng Trung Quốc mấy ngày qua. Trong khi một số thành viên lên án hành động hung hăng của người phụ nữ hơn tuổi, những thành viên khác cho rằng đáng lẽ cô gái nên biết tôn trọng những người lớn tuổi.

Hiện không rõ liệu hai phụ nữ này có bị buộc tội gì về sự việc trên hay không.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC