Ngày 8 Tháng 8, 2018 | 11:51 AM

Cô gái trẻ 24 tuổi giết chết chồng chưa cưới và con gái đầu lòng vì say rượu

GiadinhNet - "Tôi đã khóc mãi và vô cùng hối hận khi nhớ về đêm đau thương ấy", người mẹ say rượu lái xe gây tai nạn thảm khốc chia sẻ.

Carly Tomlinson 24 tuổi đã bị tòa án tuyên bố phạt tù 2 năm vì gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng vào tháng 4 năm ngoái. Cô đã uống rất nhiều bia rượu rồi lái xe trong tình trạng say rượu. Vì quá say và không điều khiển được hành động nên cô đã gây ra tai nạn giao thông thảm khốc làm chết chồng chưa cưới và con gái 6 tuổi.

2 nạn nhân trong vụ tai nạn do lái xe say rượu.

2 nạn nhân trong vụ tai nạn do lái xe say rượu.

Cụ thể, chiếc xe đã đâm vào lan can rồi đâm vào cột điện báo sau đó đâm vào một bức tường đá trên đường Kilbourne, ở Belper, Derbys. Chồng chưa cưới của cô là James Watson, người được cho sẽ kết hôn với Carly vào một tháng sau đó đã bị chết ngay tại chỗ.

Chân dung hung thủ gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Chân dung hung thủ gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Còn cô bé Ruby Watson 6 tuổi đã bị thương nặng ở đầu nên không qua khỏi. Khi nói với Mirror về đêm kinh hoàng ấy, người phụ nữ 24 tuổi tâm sự: "Tôi đã rất đau lòng với những gì xảy ra vào đêm đó. Nếu chết được tôi sẽ thay thế cho James và Ruby". Carly Tomlinson cảm thấy vô cùng hối hận và tự nhận bản thân là người đã gây ra tội ác ấy.

Nơi xảy ra tai nạn kinh hoàng.

Nơi xảy ra tai nạn kinh hoàng.

Được biết, trong vụ tai nạn do chính mình gây ra, Carly cũng bị thương rất nặng. Cô bị gãy 12 xương sườn, lá lách bị rách, gãy xương chậu và xương đùi. Carly đã phải điều trị một tháng trời vì hôn mê bất tỉnh. Dù bị thương rất nặng nhưng Carly vẫn phải chịu tội trước pháp luật.

Người phụ nữ quay lại nơi xảy ra tai nạn sau hơn 1 năm.

Người phụ nữ quay lại nơi xảy ra tai nạn sau hơn 1 năm.

Vào ngày 22/6 vừa qua, Carly bị tòa án Notingham Crown tuyên phạt 2 năm tù và cấm lái xe trong vòng 4 năm. Thẩm phán trong tòa án tuyên bố, việc làm của Carly là một tội ác, một vụ tai nạn nghiêm trọng. Cô đã giết hai mạng người. Đó là những người cô yêu thương, chồng chưa cưới và con gái.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC