Ngày 11 Tháng 10, 2017 | 03:07 PM

Cô gái tìm được một nửa đời mình nhờ tin nhắn "mượn bạn trai"

Cơ hội đến với chàng trai Charlie, khi cô bạn gái thời trung học mà anh để ý từ lâu đăng tin muốn tìm người cùng đi dự đám cưới.

Đôi uyên ương Madison và vị hôn phu Charlie, đang sinh sống ở San Diego (Mỹ). Sau hai năm rưỡi hẹn hò, Charlie đã cầu hôn Madison. Lời cầu hôn này khiến cô thực sự không dám tin. Câu chuyện về nhân duyên của họ đang khiến nhiều người thích thú.


Madison không hề biết Charlie, dù học cùng trường, còn anh chàng thì thầm thương cô từ lâu.

Madison không hề biết Charlie, dù học cùng trường, còn anh chàng thì thầm thương cô từ lâu.

Cách đây 2 năm, Madison chia tay với bạn trai cũ ngay trước ngày cô được mời đi đám cưới. Không muốn đến đám cưới một mình, cô gái xinh đẹp này đã lên mạng Twitter, viết một status: "Có ai muốn đi cùng với tôi đến đám cưới ngày mai?".

Tin nhắn của Madison đã đến với chàng trai Charlie. Hai người học chung một trường trung học nhưng cô không biết anh. Ngược lại Charlie đã thương thầm Madison từ lâu. Vì thế khi thấy cô viết vậy, anh đã lấy can đảm nhắn tin.

"Tôi sẽ cùng bạn đến đám cưới. Đó là lúc nào?", anh nhắn tin cho Madison.


Cơ hội đó đã nối duyên cho đôi uyên ương.

Cơ hội đó đã nối duyên cho đôi uyên ương.

"Anh ấy nói thời trung học tôi dễ thương nhưng anh không có can đảm nói chuyện với tôi. Khi nhìn thấy bài viết của tôi trên mạng, anh ấy đã xem như một cơ hội và nhủ 'tại sao mình không thử'", Madison nói.

Ban đầu, Madison có chút ngần ngại vì sợ hai người sẽ không nói chuyện với nhau được nhiều nhưng rồi cô quyết định thử, bởi vì "tôi nghĩ một buổi hẹn không vui không phải là ngày tận thế".

Trái ngược với lo lắng, cả hai đều mang đến cho nhau nhiều bất ngờ. Họ đã hẹn hò chính thức ngay ngày hôm sau và gần đây thì đã đính hôn. "Tôi chắn chắn không ai trong chúng tôi nghĩ sẽ có kết quả như hiện tại", cô gái hạnh phúc nói.

Chuyện tình yêu của đôi uyên ương được chia sẻ lên mạng và nhận được nhiều lời chúc. Chỉ vài ngày đã có nửa triệu lượt thích.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC