Ngày 1 Tháng 7, 2016 | 08:47 AM

Cô gái thoát chết sau khi bị cưỡng hiếp, nhét vào vali

Sau khi bị cưỡng hiếp, bị nhét vào vali và vứt ven hồ, một cô gái Trung Quốc đã được cứu nhờ những người đi đường nghe thấy tiếng kêu la của cô.


Cô gái được người dân giải cứu.

Cô gái được người dân giải cứu.

Hôm 27/6, nghi phạm 23 tuổi vứt chiếc vali chứa nạn nhân cạnh hồ nước ở thành phố Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam, và chạy trốn khỏi hiện trường, nhưng bị cảnh sát bắt chỉ 2 giờ sau đó, báo Beijing News đưa tin.

Đối tượng tình nghi là người đàn ông cùng thuê nhà với nạn nhân. Cô gái bị đe dọa, bị đánh và cưỡng hiếp rồi ngất đi trước khi bị nhét vào va li và mang đi vứt. Hơn 80 cảnh sát đã lao đến hiện trường để bắt nghi phạm.

Đối tượng nhảy xuống hồ để trốn, nhưng buộc phải bơi vào bờ khi đã kiệt sức. Anh ta sau đó bị ngất sau khi bị cảnh sát lôi vào bờ. Nghi phạm được cho là đã cưỡng hiếp nạn nhân hôm 27/6 khi chỉ còn họ ở trong căn nhà 4 phòng ngủ mà 3 đôi thuê chung.

Nhiều người Trung Quốc đang kêu gọi xử nghiêm tội phạm tình dục. “Bọn dâm tặc phải bị tử hình để phụ nữ được an toàn hơn”, Li Anna nói. Ở Trung Quốc, người bị kết án tấn công tình dục phải ngồi tù ít nhất 3 năm, tội nặng sẽ bị tử hình.

Theo Tiền Phong

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC