Ngày 12 Tháng 10, 2017 | 10:44 AM

Cô gái "thánh nhọ" đã không được ăn lại bị nhân viên nhà hàng đánh vỡ đầu nhập viện

GiadinhNet - Một cô gái trẻ đã choáng váng và cảm thấy rất oan ức khi cô vừa bị giao hàng trễ lại còn bị nhân viên nhà hàng đánh cho vỡ đầu phải nhập viện.

Một cô gái trẻ có tên là Xiao He ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc được dân mạng nước này gọi là "thánh nhọ". Câu chuyện cô trình báo với cảnh sát và báo chí sau đây đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Cụ thể là vào 6 giờ tối 7/10, Xiao He đã đặt một suất cơm thông qua một ứng dụng trên mạng internet. Theo lời cô kể, nhà hàng này cách căn hộ nơi cô ở chỉ 10 phút và cô cho rằng việc giao hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian. 

Theo nguồn tin từ tờ Southern Metropolis Daily chia sẻ, những tưởng cô He sẽ được nhận đồ như trong dự đoán của mình, ấy vậy mà He đã phải chờ đợi hàng giờ.

Xiao He bị nhân viên nhà hàng đánh trọng thương.

Xiao He bị nhân viên nhà hàng đánh trọng thương.

Cô buộc phải gọi điện thoại đến nơi đặt hàng nhiều lần để hỏi nhưng mỗi lần như vậy, người giao hàng lại coi thường và thậm chí còn lăng mạ cô. Sau hơn 2 tiếng đợi chờ, Xiao He đành tự động đi lấy đồ ăn của mình tại nhà hàng. Tuy nhiên, người giao hàng lại nói cô hãy đứng đợi ở ngoài nhà hàng để anh này đưa ra. Xiao He nghe lời người giao hàng và khi gặp cô chỉ hỏi tên anh.

Vậy là người đàn ông này lên cơn tức giận. Anh ta lo lắng, khi cô biết tên sẽ viết một bài phê bình cung cách phục vụ của anh ta. Đặc biệt, anh ta sợ cô sẽ báo cáo lại với quản lý nhà hàng để đuổi việc anh. Vì vậy, người đàn ông đã dùng khóa xe đạp đập liên tục vào đầu cô He, khiến cô bị chảy rất nhiều máu.

May mắn cho cô, khi thấy tình cảnh nguy hiểm, chủ nhà hàng nhanh chóng can thiệp và ngăn cản người đàn ông đang giận dữ đánh người. Về phía người phụ nữ, trong lúc bị thương nghiêm trọng ở đầu, cô được bạn bè đưa đi cấp cứu.

Dân mạng Trung Quốc đã gọi cô đã người phụ nữ đen đủi, khi vừa không được thưởng thức bữa ăn ngon, vừa bị đánh lại phải trả hóa đơn tiền bệnh viện. Về phía kẻ giao hàng, tên này đã bị nhà hàng sa thải và cảnh sát đang truy tìm tung tích người đàn ông này.

Đỗ Quyên (Theo Shanghaiist)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC