Ngày 11 Tháng 6, 2018 | 08:10 PM

Cô gái lụy tình gọi công an bắt bạn trai rồi lại dọa nhảy lầu để đòi tự do cho anh chàng vũ phu

  MỚI NHẤT

Cô gái gọi điện cho cảnh sát tới bắt bạn trai vì bạo hành mình, nhưng lúc sau cô lại đòi nhảy lầu quyên sinh, vì sợ bạn trai bị giam giữ sẽ phải chịu khổ.

Vừa qua, cô Tiểu Lệ (29 tuổi) người Hàng Châu (Trung Quốc), có cãi nhau với bạn trai và bị anh ta bạo hành thậm tệ. Sau khi báo công an, bạn trai của cô đã được bắt lên phường để phục vụ cho công tác điều tra. Thế nhưng, từ lúc bạn trai bị bắt đi, tinh thần của cô lại bị kích động, sợ hãi bạn trai mình bị giam giữ nên cô tính nhảy lầu tăng sức ép để cảnh sát thả anh ra.

Ông Trương Phong đang chờ cơ hội để tiếp cận cô gái. (Ảnh cắt từ video)
Ông Trương Phong đang chờ cơ hội để tiếp cận cô gái. (Ảnh cắt từ video)

Trước tình hình như vậy, sở cảnh sát đã cử anh Trương Phong và Lưu Hải Quốc tới khuyên nhủ. Tới nơi, Tiểu Mai đang đứng trên bức tường sân thượng tầng 5, một khi sảy chân là mất mạng. Sau một lúc, tinh thần của Tiểu Mai có chút ổn định lại, ông Lưu Hải Quốc giả vờ gọi điện cho bạn trai Tiểu Mai để thu hút sự chú ý của cô, ông Trương Phong nhanh chóng tiếp cận, kéo cô lại trước khi điều tồi tệ xảy.

Quá trình ngăn cản cô gái si tình quả thật khiến người xem phải thót tim. (Ảnh minh họa)
Quá trình ngăn cản cô gái si tình quả thật khiến người xem phải thót tim. (Ảnh minh họa)

"Sự việc vô cùng nguy cấp, đầu tiên tôi cần là ổn định tinh thần cô ấy lại, sau đó anh Lưu Hải tới, tôi vừa nhìn thấy chiến hữu cũ của mình, trong lòng cảm thấy cơ hội thành công cao hơn", ông Trương Phong chia sẻ.

Được biết, ông Trương Phong và ông Lưu Hải Quốc công tác tại sở cảnh sát Tường Phù trong thành Phố, quan hệ giữa hai người rất thân thiết. Cả hai đã ngoài 70 tuổi, thường đi làm nhiệm vụ cùng nhau, chỉ cần nhìn ánh mắt thôi là có thể hiểu được ý tưởng của đối phương là gì.

Sau khi đăng tải, sự việc đã nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Đa số những bạn trẻ đều bày tỏ không đồng tình với hành động của Tiểu Mai, thậm chí còn cho rằng cô đang có hành vi lụy tình, ảnh hưởng tới hạnh phúc của chính mình. Sống với một người bạn trai bạo hành giống như sống chung với một con hổ, không biết khi nào hổ ăn thịt mình. Dù với bất cứ lý do gì thì cô cũng không nên có hành động dại dột như vậy.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC