Ngày 31 Tháng 1, 2013 | 11:28 AM

Cô gái khỏa thân tông trọng thương hôn phu... cũng khỏa thân

Cô gái khỏa thân tông trọng thương hôn phu... cũng khỏa thân

Một cô gái vừa bị bắt vì tội say rượu lái xe tông trọng thương hôn phu của mình ở bang California, Mỹ. Điều khiến cảnh sát bất ngờ là cả hai người đều không một mảnh vải che thân khi xảy ra vụ án.

Tờ Huffington Post mới đây đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 40 (giờ địa phương) ngày 24/1. Cô gái 22 tuổi cùng vị hôn phu Alberto Giovanni Bravo, 30 tuổi, đậu xe trên đường Phelan (bang California). Sau đó, Bravo ra khỏi xe còn cô gái ngồi vào vị trí cầm lái. Cả hai đều trong tình trạng thiếu vải trầm trọng.

Cô gái khỏa thân tông trọng thương hôn phu... cũng khỏa thân 1
Vụ việc xảy ra trên đường Phelan ở California. Ảnh: Google Maps

Đột nhiên, cô gái nhấn ga tông vào Bravo khiến anh văng lên mui xe. Chiếc xe mất kiểm soát tông tiếp vào hàng rào và chỉ dừng lại sau khi đụng vào 2 cái cây bên đường.

Bravo bay từ mui xe xuống đất và bị thương nặng. Lực lượng cứu hộ có mặt kịp thời đưa anh đến bệnh viện Antelope Valley bằng máy bay. Cô gái được đưa đến bệnh viện khác điều trị các chấn thương nhẹ trước khi bị bắt giữ vì tội lái xe gây thương tích cho người khác.

Cảnh sát không tiết lộ danh tính cô gái, chỉ cho biết hai người đã đính hôn. Không chỉ điều tra nguyên nhân vụ việc, cảnh sát còn đang tìm hiểu vì sao cả hai lại trong tình trạng "vườn không nhà trống".
 
Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC