Ngày 2 Tháng 6, 2016 | 04:25 PM

Cô gái đốt túi xách hàng hiệu để ly dị chồng đại gia

  MỚI NHẤT

Đang có một cuộc sống trong mơ với chồng “soái ca” đẹp trai, giàu có, tiêu tiền như nước, sở hữu nhiều hàng hiệu… nhưng cô nữ sinh 20 tuổi đã quyết định vứt bỏ tất cả sau khi xem một bộ phim nói về việc tìm kiếm một tình yêu đích thực.

Câu chuyện này hoàn toàn có thật xảy ra vào ngày 30/5 tại Quảng Châu, Trung Quốc và được trang Ifeng đăng tải với đầy đủ thông tin, hình ảnh. Cô gái tên Xiaotong, năm nay 20 tuổi và hiện vẫn là sinh viên đại học là nhân vật chính trong câu chuyện này, đã dám vứt bỏ tất cả những thứ mình đang có và có rất nhiều hành động kỳ quặc, thậm chí là có phần kích động.


Đang sống yên vui, hạnh phúc bên chồng đẹp trai, giàu có, cô gái trẻ đã có một quyết định khiến nhiều người hoảng hốt.

Đang sống yên vui, hạnh phúc bên chồng đẹp trai, giàu có, cô gái trẻ đã có một quyết định khiến nhiều người hoảng hốt.

20 tuổi, còn đang đi học nhưng Xiaotong đã có được rất nhiều thứ mà hầu như mọi cô gái trẻ cùng độ tuổi ao ước. Xiaotong yêu chàng thiếu gia con nhà giàu hơn một năm trước khi hai người làm đám cưới. Về nhà chồng, Xiaotong không hề phải lo nghĩ chuyện “môn đăng hộ đối” khi người trong gia đình nhà chồng không bận tâm về gia cảnh của cô, thậm chí còn cho việc cô vẫn còn đang đi học, chưa có việc làm, thu nhập ổn định là một điều gì đó hết sức bình thường.

Sau khi kết hôn, Xiaotong được sống trong nhà cao cửa rộng và không bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc, kinh tế trong gia đình. Cô nữ sinh trẻ tuổi còn được chồng tặng cho nhiều món hàng hiệu đắt tiền, những mẫu túi xách thiết kế riêng đến từ các thương hiệu đẳng cấp như LV, Hermes, Prada… Sống sung sướng là vậy, nhưng thời gian gần đây, Xiaotong lại liên tục nghĩ về sự tự do của bản thân, những điều mà một người phụ nữ hiện đại thường hay làm như tạo dựng sự nghiệp riêng, độc lập và không ăn bám chồng và gia đình nhà chồng… Cộng thêm việc cô cảm nhận thấy bản thân mình dù không bị đối xử tệ bạc nhưng người trong gia đình nhà chồng lại không mấy tôn trọng mình nên tâm lý, tinh thần của Xiaotong đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Một ngày nọ, Xiaoting xem được bộ phim kể về một cô gái trẻ có được một tình yêu đẹp, một cuộc sống tốt nhưng sau cùng lại quyết định “làm lại cuộc đời” một lần nữa do tác động của những ý nghĩ, suy tư thầm kín về danh dự bản thân. Xiaotong cảm thấy có sự đồng cảm với nhân vật trong phim, cô quyết định “tái khám phá” bản thân và không muốn còn có một ai đó áp đặt, ép buộc mình trong cuộc sống này nữa. Vì vậy, Xiaotong quyết định làm đơn ly dị chồng khiến anh này vô cùng choáng váng. Để tăng thêm phần “khí thế”, Xiaotong đã mang hết những chiếc túi xách đắt tiền mà chồng từng tặng cho cô ra trước cửa nhà và châm lửa thiêu rụi chúng.


Người chồng van nài, quỳ xuống cầu xin vợ ngừng nghĩ và làm việc dại dột.

Người chồng van nài, quỳ xuống cầu xin vợ ngừng nghĩ và làm việc dại dột.

Chồng của Xiaotong đã không hiểu chuyện gì xảy ra, anh ta lo lắng, hoảng loạn và chỉ biết quỳ xuống cầu xin cô vợ trẻ của mình. Tuy nhiên Xiaotong vẫn một mực giữ nguyên quyết định của mình, cô cương quyết ly dị bất chấp mọi lời nói, hành động của người chồng.


Bất chấp mọi lời khuyên giải, năn nỉ của chồng, cô gái trẻ vẫn giữ nguyên quyết định ly dị.

Bất chấp mọi lời khuyên giải, năn nỉ của chồng, cô gái trẻ vẫn giữ nguyên quyết định ly dị.

Câu chuyện này và hình ảnh liên quan đến nó được chia sẻ lên mạng xã hội sau đó đã tạo ra rất nhiều cuộc tranh cãi. Đa phần dân mạng Trung Quốc đều cho rằng những gì đã diễn ra thực sự giống như một bộ phim tình cảm, một vở kịch tình yêu sướt mướt vậy. Riêng về hành động của Xiaotong, có đến khoảng hơn 90% người bình luận đều cho rằng cô nữ sinh này thực sự đã… “phát điên”, “rảnh rỗi sinh nông nổi” nên mới vứt bỏ một cuộc sống đáng mơ ước như vậy. Tuy nhiên, một số cô nàng cá tính, mạnh mẽ lại cho rằng Xiaotong làm vậy là đúng đắn, một quyết định táo bạo nhưng lại thể hiện được sự quyết đoán đáng nể của bản thân.


Câu chuyện xảy ra giống như một bộ phim tình cảm, gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Câu chuyện xảy ra giống như một bộ phim tình cảm, gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC