Ngày 7 Tháng 4, 2016 | 07:39 PM

Cô gái chết vì tổn thương từ tai nạn 19 năm trước

  MỚI NHẤT

Ký ức về vụ tai nạn từ 19 năm trước khiến Harley, người Anh, bị lên cơn động kinh nặng và tử vong.


Harley Hunter đang mang thai ở tháng thứ 4 khi cô qua đời vào năm ngoái. Ảnh:SWNS

Harley Hunter đang mang thai ở tháng thứ 4 khi cô qua đời vào năm ngoái. Ảnh:SWNS

Harley Hunter mới 2 tuổi khi cả cô và mẹ là bà Sharon bị một chiếc ôtô tông phải khi hai mẹ con đang đi trên đường và bị che khuất bởi chiếc xe buýt ở Bradford, hạt Tây Yorkshire, vào năm 1996. Cả hai đều sống sót sau vụ tai nạn, nhưng bà Sharon bị thương nghiêm trọng, còn Harley thì gặp khó khăn trong việc tiếp thu các kiến thức cũng như có biểu hiện động kinh sau chấn thương.

Theo The Sun, ngày 28/4 năm ngoái, Harley qua đời sau khi bị ngất trên giường. Lúc đó cô đang có thai 14 tuần. Bi kịch thay, trước đó một ngày, Harley đi siêu âm thai và trở về nhà với ảnh chụp cái thai, đầu óc ngất ngây với suy nghĩ con trai cô sắp được làm anh của một đứa em trai hoặc em gái.

Tại phiên điều trần hôm 5/4, điều tra viên Martin Fleming cho biết Harley tử vong do hậu quả của vụ tai nạn từ 19 năm trước. Fleming nói rằng dường như ký ức về vụ tai nạn năm xưa khiến Harley trải qua một cơn động kinh nặng.

Glyn Moss, người điều khiển chiếc xe hơi gây tai nạn, cũng có mặt trong phiên điều trần và cho biết vụ tai nạn khiến anh cảm thấy rất đau khổ, dằn vặt. Moss, hiện sống ở Newcastle, ban đầu bị buộc tội lái xe gây nguy hiểm sau vụ tai nạn trên nhưng sau đó được bồi thẩm đoàn tuyên bố trắng án.

"Lúc tôi lái xe ngang qua chiếc xe buýt, có người bước ra từ phía sau xe, nhưng lúc ấy tôi không kịp dừng lại nữa. Một lúc sau tôi mới biết mình vừa tông phải hai người. Khi cảnh sát tới tôi thừa nhận mình là tài xế", Moss kể.

Bác sĩ pháp y Brian Rogers, người tiến hành xét nghiệm tử thi của Harley, cho biết có thể vụ tai nạn đã để lại hậu qua vĩnh viễn trong tâm trí cô. Rogers cũng khẳng định mức độ thuốc chống động kinh trong người Harley quá thấp, không đủ để kiểm soát khi cô phát bệnh.

Theo Ngôi sao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC