Ngày 9 Tháng 11, 2019 | 03:04 PM

Cô gái 17 tuổi đi dự tiệc bị cưỡng hiếp tập thể, sáng hôm sau tỉnh dậy quên hết mọi chuyện nhưng 2 tuần sau bi kịch liền ập đến

Cảnh sát tin rằng cô đã bị một nhóm người cưỡng hiếp dã man bởi sau khi tỉnh dậy vào ngày hôm sau bữa tiệc, Jhoselin đã phàn nàn về cơn đau nhức ở hông và cố gắng đứng dậy nhưng không được.

Theo Mirror mới đưa tin, một thiếu niên đã tử vong sau khi cô bị một nhóm nam sinh cưỡng hiếp tập thể trong một bữa tiệc tại gia.

Cụ thể, Jhoselin Monica Calani, 17 tuổi đã tham dự một bữa tiệc tại nhà một người bạn ở Oruro, Bolivia vào ngày 16/10 vừa qua. Cảnh sát tin rằng cô đã bị một nhóm người cưỡng hiếp dã man bởi sau khi cô tỉnh dậy vào ngày hôm sau bữa tiệc, Jhoselin đã phàn nàn về cơn đau nhức ở hông và cố gắng đứng dậy nhưng không được.

Cô gái 17 tuổi đi dự tiệc bị cưỡng hiếp tập thể, sáng hôm sau tỉnh dậy quên hết mọi chuyện nhưng 2 tuần sau bi kịch liền ập đến - Ảnh 1.

Jhoselin sau đó được đưa đến bệnh viện để điều trị nhưng đã chết vào 2 tuần sau đó.

Hiện tại, mẹ của Jhoselin đang muốn 4 chàng trai tuổi teen phải chịu trách nhiệm cho cái chết của con gái mình. 4 chàng trai vị thành niên này đã bị bắt vì nghi ngờ hãm hiếp Jhoselin.

Mẹ của Jhoselin nói rằng: "Tôi muốn những kẻ gây ra cái chết cho con gái phải bị trừng phạt trước pháp luật. Họ cần phải trả giá cho những gì mà họ đã làm."

Cô gái 17 tuổi đi dự tiệc bị cưỡng hiếp tập thể, sáng hôm sau tỉnh dậy quên hết mọi chuyện nhưng 2 tuần sau bi kịch liền ập đến - Ảnh 2.

Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra thêm và phỏng vấn các nghi phạm dưới 18 tuổi. Một sĩ quan nói rằng trong bữa tiệc có sử dụng đến chất kích thích là rượu, nhưng họ vẫn đang tìm hiểu xem liệu có các loại chất kích thích khác hay không.

Luật sư Orlando Zapata cho biết Jhoselin không hề nhớ chuyện gì đã xảy ra vào đêm có bữa tiệc, cô gái chỉ cảm thấy lạnh và có một cơn đau ở hông.

Hàng trăm người đã tụ tập để thương tiếc Jhoselin tại tang lễ của cô tuần trước.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC