Ngày 13 Tháng 7, 2019 | 01:43 PM

Cô gái 150kg học đòi livestream kiếm tiền và cái kết đắng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Do quá béo, cô gái họ Kim liên tục gặp khó khăn khi tìm kiếm công việc. Khi thấy người khác có thể kiếm tiền từ livestream, cô nàng nặng 150 kg này cũng học theo...

Ngày 6/7 vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc được một phen cười ngất với cô gái đến từ Lư Thành, tỉnh Hợp Phì. Cô gái xuất hiện tại chợ với thân hình hộ pháp trong trang phục sặc sỡ, trang điểm đậm, trên tay cầm gậy selfie và điện thoại, không ngừng nói vào màn hình đang livestream.

Trong quá trình livestream, cô đột nhiên tiến tới và ôm ghì một ông cụ khoảng 70 tuổi , sau đó cố gắng thơm vào mặt ông cụ khiến người đàn ông bất ngờ đánh rơi túi rau xuống đất. Cô gái cân nặng khoảng 150kg, do sự chênh lệch về thể hình, người đàn ông phải mất một lúc mới thoát khỏi cái ôm của cô gái lạ mặt.


Trong quá trình livestream, cô đột nhiên tiến tới và ôm ghì một ông cụ khoảng 70 tuổi

Trong quá trình livestream, cô đột nhiên tiến tới và ôm ghì một ông cụ khoảng 70 tuổi

Sau đó, cô gái lại tiếp tục cười nói với những người đang xem livestream của mình trên mạng. Còn người đàn ông họ Hồng thì đang hoảng sợ do bị “quấy rối” đột ngột. Vào buổi tối, ông Hồng mở điện thoại ra xem và bất ngờ khi thấy đoạn clip hồi sáng được lan truyền trong group Weixin. Ông Hồng đã vô cùng tức giận và quyết định báo cảnh sát.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát Lư Thành đã nhanh chóng mở một cuộc điều tra. Họ phát hiện ra rằng người phụ nữ này thường phát livestream ở những khu vực đông dân cư như chợ rau quả, và câu view nhờ vào việc hóa trang xấu xí sau đó gây sự chú ý. Thi thoảng người phụ nữ này còn thực hiện một số hành động khác người, chẳng hạn như ôm eo người đàn ông lạ, để người khác đút trà sữa cho hoặc bất ngờ ôm và hôn người lạ trên đường.

Để có thể nắm được nơi ở của người phụ nữ, cảnh sát Lư Thành đã tiến hành tìm kiếm dữ liệu trên Weixin và nhanh chóng khóa đối tượng nghi ngờ. Vào ngày 8 tháng 7, người phụ nữ đã gây ồn ào nơi công cộng, gây bất mãn trong quần chúng. Khi cảnh sát đến, cô ta đã biến mất. Cảnh sát Dương Khắc Long, người chịu trách nhiệm xử lý vụ việc cho biết, cuối cùng họ đã bắt được người phụ nữ. "Lúc đó cô ta nằm ì trên mặt đất không chịu đứng dậy, sáu sĩ quan cảnh sát của chúng tôi đã rất khó khăn để đưa cô ấy đến đồn cảnh sát."


6 sĩ quan cảnh sát đã phải rất khó khăn để đưa cô nàng 150 kg này đến đồn cảnh sát

6 sĩ quan cảnh sát đã phải rất khó khăn để đưa cô nàng 150 kg này đến đồn cảnh sát

Theo tìm hiểu, người phụ nữ này là Kim Linh (đã đổi tên), do ăn quá nhiều, cân nặng của Kim Linh không thể kiểm soát được ở mức 150kg. Do quá béo nên cô liên tục gặp khó khăn khi tìm kiếm công việc. Vào tháng 12 năm 2018, Kim Linh lần đầu tiên biết đến livestream. Khi thấy người khác có thể kiếm tiền từ livestream, Kim Linh đã học theo.

Cô đã từng hợp tác với một thanh niên với thân hình gầy gò khác để diễn vai tình nhân câu view. Nhưng sau đó, lượng fan của người kia tăng chóng mặt, còn lượng fan của cô dậm chân tại chỗ. Kim Linh liền từ bỏ và tự tìm lối đi cho riêng mình. Cô hóa trang quái đản và nghĩ ra nhiều chiêu trò khác người để câu view.

“Trước đây tôi cũng muốn tìm một phòng tập thể dục giảm cân để hợp tác quay video tích cực nhưng không ai muốn hợp tác với tôi. Tôi cũng không muốn quay những clip như thế này mãi, nhưng hoàn cảnh cuộc sống buộc tôi phải bỏ đi lòng tự tôn để kiếm tiền", Kim Linh cho biết cô hi vọng có thể tìm được một công việc chính đáng để nuôi sống gia đình.


Hiện tại, Kim Linh vẫn đang bị tạm giữ hành chính.

Hiện tại, Kim Linh vẫn đang bị tạm giữ hành chính.

S. S (theo Sohu)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC