Ngày 6 Tháng 6, 2011 | 03:28 PM

Cô dâu xin tiền… nâng ngực

Cô dâu xin tiền… nâng ngực

GiadinhNet - Thay vì quà tặng, cặp đôi này đã yêu cầu 200 khách mời tặng tiền để cô dâu có thể đi nâng ngực.

Thông thường, trong các đám cưới, khách mời thường tặng cô dâu chú rể quà để chúc mừng cuộc sống mới của hai người. Tuy nhiên, với cô dâu Louise (33 tuổi) và chú rể Les Hampson (24 tuổi) ở Cheshire, Anh thì lại khác. Thay vì quà tặng, cặp đôi này đã yêu cầu 200 khách mời trong đám cưới của mình tặng tiền để cô dâu có thể đi nâng ngực.
 

Trong thiếp mời của mình, cặp đôi này đã giải thích lý do họ cần tiền chứ không cần bất cứ một món quà tặng nào khác: "Chúng tôi đã có đầy đủ ấm đun nước, lò nướng, đồ gốm, thảm, lót cốc... Vì vậy, để tránh tặng những thứ mà chúng tôi đã có, chúng tôi rất mong sẽ nhận được một khoản tiền để Louise nâng ngực".

Louise cho biết, ngực của cô đã "không còn hoàn hảo" sau khi có 3 đứa con với người bạn trai cũ. Kể từ khi yêu Les, cô càng thấy mặc cảm với bộ ngực của mình và mong muốn sẽ lấy lại được bộ ngực đầy đặn như trước đây.

Sau khi gom được khoảng 2.000 bảng Anh từ các khách mời, cộng với 2.000 bảng tiết kiệm được, Louise đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực và kích cỡ ngực của cô đã tăng từ 32D lên 32DD đúng như cô hằng mơ ước.     
 
T. Chi
Theo DailyMail

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC