Ngày 6 Tháng 3, 2015 | 11:00 AM

Cô dâu qua đời sau ngày cưới 2 hôm

  MỚI NHẤT

Brittney Ross Brewer qua đời chỉ hai ngày sau khi kết hôn với người bạn thân nhất của mình do không thể chiến thắng được căn bệnh ung thư.

wed1-5349-1425527554.jpg

Brittney hạnh phúc trong vòng tay chồng trong ngày cưới hôm 27/2. Ảnh: Clare Norton Photography

Người phụ nữ 28 tuổi, đến từ tiểu bang Maine, Mỹ, đã kết hôn với Jared, cũng là bạn thân của cô, tại bệnh viện Maine, nơi cô đang chiến đấu với căn bệnh ung thư cổ tử cung. Brittney bị chẩn đoán mắc phải căn bệnh này từ 9 tháng trước.

Hôm 27/2, đám cưới diễn ra với sự tham dự của hàng trăm bạn bè và thành viên trong gia đình. Nhưng chỉ hai ngày sau, Brittney qua đời trong sự yêu thương của những người thân trên giường bệnh.

"Cô ấy vẫn muốn có một bữa tiệc lớn để cảm ơn cuộc sống này và để nhìn thấy tất cả mọi người lần cuối trong đời. Nhưng thật không may điều ấy không bao giờ xảy ra", Jared nói với People.

Sau cái chết của Brittney, em gái của Jared là Janessa Brewer đã chia sẻ thông tin này trên trang Facebook.

Cô viết: "Dù Brittney không chiến thắng được bệnh ung thư, cô ấy sẽ mãi mãi trong tim chúng tôi. Jared đã tổ chức một đám cưới như mơ cho Brittney và cô ấy đã rất thích thú với mỗi khoảnh khắc trong hôn lễ này".

wed2-4808-1425527554.jpg

Brittney luôn nhận được sự chăm sóc và yêu thương của gia đình khi điều trị ở bệnh viện. Ảnh: Clare Norton Photography

Theo Mirror, Jared và Brittney quen nhau khi cả hai đang cùng làm việc tại Cơ quan quản giáo của thành phố Portland, bang Oregon. Họ bắt đầu hẹn hò vào tháng 4/2012 và đến tháng 6 năm ngoái, khoảng một tháng sau khi Brittney bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, Jared đã ngỏ lời cầu hôn.

Britnney, người ghi chép lại những ngày cuối đời trên một trang blog, đã viết rằng: "Căn bệnh ung thư chỉ giúp chúng ta nhận biết được cuộc sống này ngắn ngủi như thế nào và ta nên làm gì để không lãng phí mỗi phút giây trôi qua. Chúng tôi đã sống như thế. Anh ấy (Jared) rút ra chiếc nhẫn hoàn hảo và xinh đẹp nhất để ngỏ lời với tôi. Và tôi trả lời: "Em đồng ý"'.

Cặp tình nhân đã rất xúc động trước sự quyên góp hào phóng của bạn bè, người thân và những người hảo tâm khi biết được câu chuyện tình cảm động của họ qua mạng. Nếu không có số tiền này, cùng với 7.000 USD do người dùng mạng chuyển về qua trang GoFundMe, Brittney đã không thể nhận được sự điều trị mà cô từng trải qua.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC