Ngày 3 Tháng 6, 2015 | 01:20 PM

Cô dâu nằm trong quan tài đến đám cưới gây sốc

  MỚI NHẤT

Cô dâu đã gây sốc cho toàn thể quan khách tại lễ cưới khi xuất hiện từ trong một chiếc quan tài màu đen do chị dâu chạy mô-tô kéo đến.

Cô dâu 58 tuổi, Jenny Buckleff đã gây sốc cho toàn thể quan khách tại lễ cưới khi xuất hiện từ trong một chiếc quan tài màu đen do chị dâu, Hayley Buckleff chạy mô-tô kéo đến.

Sự kiện bất ngờ diễn ra vào ngày thứ Bảy vừa qua khi Jenny kết hôn cùng Christopher Lockett, 51 tuổi, đến từ Stoke-on-Trent, hạt Staffordshire, Anh.

Cô dâu xuất hiện từ trong chiếc quan tài

Cô dâu, một nhân viên chăm sóc khách hàng nói: “Tôi muốn làm một điều gì đó thật khác biệt, thay vì một cỗ xe ngựa kéo, tôi nằm trong quan tài. Tôi định giữ bí mật với Chris nhưng đã lỡ buột miệng vào ba tuần trước”.

“Chris có chút ngạc nhiên nhưng anh ấy nói rằng miễn điều đó làm tôi vui là được. Anh ấy thật là một người chồng tuyệt vời”.

Chiếc quan tài màu đen được in hình thần chết ở trên là tài sản của anh trai cô dâu, Roger. Anh là một người yêu thích mô-tô nhưng năm ngoái đã lên cơn đau tim và không thể di chuyển được như bình thường. Vì vậy cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới tại xứ Wales, gần nơi Roger sống để anh có thể đến tham dự.

Jenny nói: “Đây không phải là phong cách của tôi. Làm nhân viên chăm sóc khách hàng nghĩa là tôi phải ăn bận chỉnh tề. Nhưng anh trai Roger của tôi thì ngược lại, anh ấy là một tay đua xe xăm trổ đầy mình. Anh em tôi rất thân nhau, vì vậy lựa chọn cỗ quan tài cùng chiếc mô-tô làm xe cưới là cách tôi đem lại niềm vui cho anh ấy”.

Quan khách khá sốc khi chiếc quan tài kỳ lạ được kéo đến lễ đường

Cặp đôi gặp nhau sáu tháng trước, Chris đã ngỏ lời cầu hôn chỉ một tháng sau đó tại quán rượu ở địa phương. Chàng rể, tài xế xe tải 51 tuổi nói: “Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tại quảng trường ở Hanley, tôi cho cô ấy số điện thoại. Nhưng do rất say, tôi đã cho sai số và phải tiếp tục đi đến quán rượu hàng ngày, chờ đợi cô ấy quay trở lại”.

“Có lẽ tôi đợi khoảng bốn hoặc năm tuần cho đến khi gặp lại cô ấy. Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tôi đã cầu hôn vào dịp Giáng sinh. Trước đó, tôi đang ra ngoài mua quà cho cô ấy thì nhìn thấy một tiệm kim hoàn và chợt nghĩ, ‘Tại sao không?’. Lời cầu hôn ấy hoàn toàn không được định trước”.

Cặp vợ chồng có năm người con riêng từ những cuộc hôn nhân trước, tất cả, cùng với vợ cũ của Chris, đều đến dự buổi lễ thành hôn vào ngày thứ Bảy.

Cỗ quan tài in hình thần chết trên nắp là tài sản của anh trai cô dâu, Roger

Con gái của Jenny, Jade Meads, 27 tuổi, cho biết: “Quan tài trong đám cưới thật là lạ lùng, nhưng mẹ tôi chẳng bao giờ là người bình thường. Tôi nghĩ rằng đấy là một trò đùa của bà”.

Chị dâu của Jenny cho biết: “Roger luôn thích những thứ xương xẩu và kỳ quái. Nhà chúng tôi có đầy các đồ trang trí như thế, và anh ấy cũng xăm trổ đầy người. Cỗ quan tài là một món quà của con gái chúng tôi. Tôi nghĩ rằng cho Jenny mựơn để làm đám cưới trở nên thú vị hơn là điều đúng đắn”.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC