Ngày 25 Tháng 8, 2015 | 12:05 PM

Cô dâu cưới chồng, sinh con cùng 1 ngày gây sốc

Chú rể quyết định mang váy cưới tới bệnh viện, đồng thời nhờ một linh mục và đội ngũ y bác sĩ tại đây tổ chức lễ cưới một cách nhanh gọn. Sau đó cô dâu lên bàn mổ...

Cặp đôi Tallent và Nece sống ở bang Texas – Mỹ. Hôm 21/8, Tallent cho biết cô tới Bệnh viện Nhi Texas để siêu âm và nhận được thông báo đứa con của cô sẽ phải chào đời sớm hơn dự kiến. Cái thai lúc đó mới được 36 tuần tuổi.

Ngặt một nỗi, trước đó 1 ngày, họ nhận được giấy đăng ký kết hôn mà chưa kịp thực hiện ngày vui trọng đại. Vậy là anh Nece quyết định mang váy cưới tới bệnh viện, đồng thời nhờ một linh mục và đội ngũ y bác sĩ tại đây tổ chức lễ cưới một cách nhanh gọn.

Cô Stephanie Tallent và anh Jason Nece tổ chức lễ cưới tại bệnh viện. Ảnh: Fox News

Cô Stephanie Tallent và anh Jason Nece tổ chức lễ cưới tại bệnh viện. Ảnh: Fox News

Sau đó cô dâu lên bàn mổ... Ảnh: Fox News

Sau đó cô dâu lên bàn mổ... Ảnh: Fox News

...và chào đón con gái đầu lòng. Ảnh: Fox News

...và chào đón con gái đầu lòng. Ảnh: Fox News

30 phút sau, nhân viên bệnh viện mang hoa tới chúc mừng cô dâu chú rể và hát tặng cặp đôi một bài. Sau đó vài giờ, Tallent chuyển dạ và lên bàn mổ. Con gái đầu lòng của cô chào đời khỏe mạnh trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Tiểu công chúa nặng 2,85 kg do sinh non.

“Tôi đang trải qua cảm giác hạnh phúc nhất cuộc đời. Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình sẽ kết hôn và sinh con cùng một ngày như bây giờ” – Tallent nói với đài Fox News.

Chú rể cưỡng hiếp phù dâu ngay trong đêm tân hôn Chú rể cưỡng hiếp phù dâu ngay trong đêm tân hôn

Sau khi kết thúc tiệc cưới, chú rể trên đường chở phù dâu về đã nổi thú tính, giở trò đồi bại với phù dâu ngay trên xe ô tô của mình.

Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC