Ngày 20 Tháng 9, 2016 | 06:20 PM

Cô dâu, chú rể tặng nhau trăn vàng thay vì nhẫn cưới

  MỚI NHẤT

Hai con trăn, nặng 30 và 15 kg, là kỷ vật tình yêu của cô dâu, chú rể trong một đám cưới ở Trung Quốc.


Cô dâu chú rể mỗi người cầm một con trăn vàng trên sân khấu ngày cưới. Ảnh: Rex

Cô dâu chú rể mỗi người cầm một con trăn vàng trên sân khấu ngày cưới. Ảnh: Rex

Theo People's Daily Online, đám cưới của cặp vợ chồng trẻ yêu động vật diễn ra tại một khách sạn ở tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc hôm 16/9.

Tại tiệc cưới, thay vì trao nhẫn cho nhau như thường lệ, cả hai lại hoán đổi hai con trăn vàng lớn trước mặt các quan khách. Họ cho biết hai con trăn, nặng lần lượt 30 và 15 kg, là kỷ vật tình yêu giữa hai người.

Trong video kéo dài 24 giây được đăng tải lên trang Weibo, chú rể với con trăn vàng quấn quanh cổ, đứng đối diện cô dâu. Với sự giúp đỡ của một người bên cạnh, anh tiếp tục kéo một con trăn khác từ chiếc hộp màu xanh ra và quàng lên cổ cô dâu. Sau đó, cặp đôi ôm chầm lấy nhau trên sân khấu.


Cả hai ôm nhau hạnh phúc, trên cổ quàng hai con trăn. Ảnh: Rex

Cả hai ôm nhau hạnh phúc, trên cổ quàng hai con trăn. Ảnh: Rex

Chú rể Wu Jiangfeng cho hay anh là một người rất yêu động vật. Wu cho biết mục đích của việc trao trăn cho vợ trong ngày cưới của anh là nhằm tuyên truyền, kêu gọi bảo tồn thiên nhiên hoang dã. "Đừng đánh trăn nếu như bạn nhìn thấy chúng ở một đồng quê nào đó. Chúng thực ra rất hiền lành", Wu nói.

Cặp vợ chồng giữ hai con trăn trong nhà làm vật nuôi. Ngoài trăn, họ còn nuôi cả nhện, thằn lằn và chim. Cả hai tìm thấy hai con trăn vàng này ở thành phố Cát Lâm năm ngoái và cho rằng người ta cố tình thả chúng ra vì mục đích tôn giáo nào đó.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC