Ngày 19 Tháng 8, 2015 | 08:31 AM

Cố cứu sinh viên nhảy lầu, nam thanh niên tử vong

  MỚI NHẤT

Nam thanh niên đã rơi từ lầu 14 của ký túc xá sau khi cố cứu một sinh viên muốn nhảy lầu.

Cảnh sát TP Honolulu - Mỹ cho biết một thanh niên đã rơi từ lầu 14 của ký túc xá Trường ĐH Hawaii sau khi cố cứu một sinh viên muốn nhảy lầu.

Theo giới chức trách, thanh niên 24 tuổi đã cố kéo sinh viên 19 tuổi quẫn trí vào bên trong khi người này trèo ra khỏi cửa sổ và leo lên gờ tường hôm 16/8. Cả 2 đã rơi xuống từ tầng 14, bị thương nghiêm trọng và được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Người thanh niên 24 tuổi không qua khỏi, trong khi cậu sinh viên 19 tuổi muốn nhảy lầu vẫn trong tình trạng nguy kịch. Cuộc khám nghiệm tử thi đã được tiến hành hôm 17/8.

Cả hai sinh viên rơi từ lầu 14 của ký túc xá Hale Wainan. Ảnh: AP

Cả hai sinh viên rơi từ lầu 14 của ký túc xá Hale Wainan. Ảnh: AP

Ông Dan Meisenzahl , phát ngôn viên nhà trường, cho biết cả 2 thanh niên này đều không phải là sinh viên Trường ĐH Hawaii. Danh tính của cả 2 không được tiết lộ. Trường ĐH Hawaii đang điều tra xem liệu có bất kỳ vi phạm nào về mã số sinh viên hay không.

Ông Meisenzahl nói: “Đó là một thảm kịch khủng khiếp. Chúng tôi muốn gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của nạn nhân”.

Năm học mới vẫn chưa bắt đầu, vì vậy chỉ có khoảng 20 sinh viên sống trong 2 khu nhà của ký túc xá Hale Wainan. Những sinh viên này được thông báo rời khỏi ký túc xá hôm 16/8 để làm vệ sinh trước học kỳ mới.

Trong năm học, ký túc xá thường có hơn 600 sinh viên. Những sinh viên của học kỳ tới dự kiến chuyển vào ký túc xá trong ngày 18 và 21/8.

Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC