Ngày 19 Tháng 12, 2019 | 04:00 PM

Có 'bốn bầu ngực' sau khi sửa vòng một

  MỚI NHẤT

Được độn mỗi bên hai túi ngực nhưng sau 5 tháng nâng cấp vòng một, Wang thấy đau và đi khám thì phát hiện cô có tới 'bốn bầu ngực'.


Có bốn bầu ngực sau khi sửa vòng một - Ảnh 1.

Wang bức xúc vì có thêm hai bầu ngực và không hài lòng với mức bồi thường mà viện thẩm mỹ đưa ra. Ảnh: Guangdong Public Channel.


Wang, bà mẹ một con ở thành phố Thâm Quyến, tiết lộ cô quyết định nâng cấp vòng một từ tháng 5 tại Viện thẩm mỹ IF ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, do không hài lòng với vóc dáng sau sinh con.

Wang cho hay cô được các bác sĩ khuyên nên độn hai cặp túi silicone với lý do hai bầu ngực của Wang có kích cỡ khác nhau và đều cần được tăng size. Vì thế, Wang đã chi 230.000 nhân dân tệ (33.000 USD) với mong muốn sẽ có vòng một gợi cảm hơn.

Hồi tháng 10, Wang thấy đau ở hai bên ngực nên đến bệnh viện thăm khám. Trong quá trình kiểm tra, các bác sĩ nhận thấy ca nâng cấp vòng một hồi tháng 5 đã khiến Wang có thêm "hai bầu ngực".

"Phần ngực trên lớn và cứng, trong khi ngực dưới bé nhưng mềm hơn", Wang nói.

Có bốn bầu ngực sau khi sửa vòng một - Ảnh 2.

Viện thẩm mỹ IF ở Quảng Châu, nơi Wang đến nâng cấp vòng 1. Ảnh: Guangdong Public Channel.

Sau khi liên hệ với các bác sĩ đã phẫu thuật cho mình, Wang được thông báo rằng phần ngực trên sẽ khó có khả năng mềm ra. Viện thẩm mỹ này đề nghị trả lại chi phí quá trình tu sửa vòng một cho Wang, và nói sẽ bồi thường thêm 30.000 tệ (3.300 USD).

Nhưng Wang không đồng ý với đề nghị này, với lý do cô đã không thể làm việc suốt ba tháng, ngoài ra còn bị stress nặng.

Phát ngôn viên của viện thẩm mỹ khẳng định tất cả bác sĩ phẫu thuật tại trung tâm đều có bằng cấp và trình độ chuyên môn tốt. Họ cũng phủ nhận cáo buộc của Wang rằng ca nâng ngực bị hỏng, nêu lại phương án giải quyết ban đầu mà họ đã gợi ý, thậm chí còn khuyên Wang nên tìm kiếm sự hỗ trợ về mặt pháp lý nếu muốn được bồi thường thêm.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC